• Vòng đeo dương vật svakom USA - VR02 Vòng đeo dương vật svakom USA - VR02 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Vòng đeo dương vật svakom USA - VR02

Vòng đeo dương vật svakom USA - VR02

Giá mới 1.400.000₫

Vòng đeo dương vật svakom USA

Mã VR02

- Chất liệu: silicon cao cấp, an toàn cho người tiêu dùng.

- Kích thước: 2.5cm co dãn free size theo người dùng

- Đối tượng sử dụng: đồ chơi người lớn cho nam kích thích cùng lúc 2 người nam nữ

- Tính năng: tăng hưng phấn âm đạo phụ nữ và cả ở dương vật

- Chức năng: 5 cấp độ rung và 5 cấp độ mạnh nhẹ tổng hợp tới 25 kiểu rung

- Nguồn: sử dụng pin sạc

- Màu sắc: màu tím và đen

Hãng SX svakom usa 

Tình trạng Mới leng keng nguyên seal chưa khui hàng.

Giới thiệu Vòng đeo dương vật svakom USA

Những đặc điểm nhấn của Vòng đeo dương vật svakom USA hiện là đồ chơi tình dục dùng chung. Đàn ông có thể đeo vào khi quan hệ ngoài ra có thể dùng tay thủ dâm coi sản phẩm như một chiếc máy rung dạo đầu mơn trơn cơ thể vùng kín của nàng, vòng đeo dương vật được mẫu mã với nhiếu có điểm G nhô ra giúp tăng thêm độ ma sát sướng hơn điểm G ngoài, cùng với 5 kiểu hoạt động khác nhau rung thông minh khác nhau làm cho bạn và bạn tình thay đổi sướng hơn liên hồi.

Vòng đeo dương vật svakom USA

Ngoài ra có thể đeo ngược xuống dưới để kích thích phần bìu cho dương vật. Có thể bạn không dài 18cm nhưng bạn vẫn đưa được nàng lên đỉnh nhờ vòng đeo dương vật mát xa hột le làm nàng sướng không cần nhấp. 

Vòng đeo dương vật svakom USA

Vòng rung tình yêu Svakom được cấu tạo từ chất liệu silicon siêu mềm, không gây thương tổn hây đau rát cho vùng da nhạy cảm, với độ co giãn đàn hồi cực thấp, phù hợp sở hữu mọi kích cỡ dương vật của boy. ngoài mặt dành riêng cho các cặp tình nhân giúp kéo dài thời gian "yêu" của người men giúp chàng trở lên mạnh mẽ và tự tin hơn.

Vòng đeo dương vật svakom USA

Cách sử dụng Vòng đeo dương vật svakom USA

Vòng đeo dương vật có remote đk từ xa

Trước lúc sử dụng rửa sạch sẽ vòng rung ái tình bằng xà bông sạch hoặc xà phòng.

Sạc đầy pin để giảm thiểu dẫn đến hết pin giữa chừng làm gián đoạn cuộc yêu. 1 lần sạc có thể dùng đến 6 7 lần. từ số lần dùng đó mà suy ra lần sau vào lần thứ mấy nên sạc sản phẩm

Bấm giữ nút nguồn tới lúc đèn chiếu sáng, điều chỉnh kiểu hoạt động khác nhau rung thăng hoa cho phù hợp và nhập cuộc cộng phụ nữ. dùng thêm gel bôi trót lọt để cuộc yêu tăng hưng phấn.

Sau lúc dùng xong rửa vòng rung lại lần nữa trước khi bảo quản. Bảo quản nơi khô thoáng, hạn chế bụi bẩn cho lần dùng tiếp theo.