• trứng rung tình yêu 2 cục trứng rung tình yêu 2 cục Di chuột vào ảnh để xem chi tiết trứng rung tình yêu 2 cục

Trứng Rung Tình Yêu Giá Cực Rẻ 2 cục - TR25

Giá mới 350.000₫

Trứng Rung Tình Yêu Giá Cực Rẻ 2 cục

Mã - TR25

- Chất liệu: vật liệu nhựa ABS bảo đảm an toàn chất lượng, an toàn và tin cậy cho khách hàng.

- Tính năng: giúp nữ giới giải tỏa nhu yếu sinh lý rất hiệu quả, massage kích thích điểm G tăng khoái cảm, tăng kỹ năng ham muốn, cải tổ đời sống phòng the

- Kích thước: Gọn gàng, bắt mắt dễ dàng và đơn giản len lỏi vào sâu bên phía trong âm đạo kích thích điểm G

- Chức năng: rung từ nhẹ đến mạnh, cơ chế rung khác nhau từ êm nhẹ cho đến mạnh dần rất có thể tự điều chỉnh cho hợp lý và phải chăng.

- Sử dụng pin: 3 pin AA

- Màu sắc: màu hồng rất trẻ trung và thời trang, không hề kém phần trang trọng

- đối tượng người tiêu dùng sử dụng: đồ chơi tình dục nam dành riêng cho phái nữ thủ dâm cực sướng, xua tan mệt mỏi hoặc dùng làm kích thích màn dạo đầu giúp cho các cặp đôi bạn trẻ có được cuộc yêu đầy ham muốn mãnh liệt.

Trứng rung tình yêu giá thấp rung cực mạnh dành riêng cho phái nữ
Trứng rung tình yêu 2 đầu với vật liệu nhựa abs nem vô cùng trưởng thành, không làm mất khuôn trứng rung khi dùng, không chỉ có vậy trên thân trứng rung với các hạt gai nhỏ nổi cộm lên sẽ cọ xát nhiều hơn thế lên thành âm đạo, kích thích nhiều hơn thế nữa, mà dường như không bỏ qua 1 góc gách nào trong âm đạo.

trứng rung tình yêu 2 cục

Trứng rung tình yêu với 2 đầu một thiết kế kiến thiết như một dương vật, một kiến thiết như trứng rung nhỏ đơn giản dễ dàng len lõi và mọi góc gách mà với 2 đầu trứng rung hoàn toàn có thể kích thích nhiều điểm cùng một lúc dễ làm cho nữ giới nhiều cảm hứng.

trứng rung tình yêu 2 cục

Trứng rung tình yêu sử dụng pin AA loại pin rất đơn giản tìm trong các shop tập hóa, nên bạn không cần lo lắng về sự sử dụng nguồn sử dụng của sản phẩm.

*** chỉ dẫn sử dụng :

Lắp 3 cục pin AA thông thường vào bộ phận máy rung.

khi sử dụng bạn nên dùng thêm một chút gel bôi trôn để bôi ngoài trứng rung để tao sự bôi trơn đơn giản dễ dàng đưa trứng rung vào sâu trong âm đạo.

Điều chỉnh tắt, bật, vận tốc nhanh chậm tùy ý...