• Trứng rung tình yêu M love Trứng rung tình yêu M love Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Trứng rung tình yêu M love
  • Trứng rung tình yêu giá rẻ Trứng rung tình yêu giá rẻ Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Trứng rung tình yêu giá rẻ

Trứng rung tình yêu cao cấp đèn LED - TR16

Giá mới 600.000₫

Trứng rung tình yêu cao cấp đèn LED 

Mã Tr16

Kích thước: 3x6cm

Chất liệu: Silicon mềm mịn

Nguồn: 3 pin 3A

Xuất xứ: USA

Hãng SX: Libo

Chống thấm nước 100%

Trứng rung tình yêu đèn led

Thông tin trứng rung tình yêu cao cấp đèn LED

Trứng rung tình yêu cao cấp đèn led thương hiệu m love USA chính hãng thiết kế tinh xảo chống thấm nước cực tốt và có độ bền cao, dây điện rất chắc chắn cứng cáp khó đứt không như các loại rẻ tiền khác

Trứng rung tình yêu cao cấp LED sở hữu động cơ có trong các loại đồ chơi tình dục cao cấp với mô tơ rung khá êm không gây tiếng động và lên đến 12 chế độ rung từ nhẹ đến mạnh với ưu điểm là tiết kiệm không tốn pin cho bạn thời gian sử dụng khá lâu và không phải hết pin nửa chừng và còn phát sáng giúp bạn có thể nhìn thấy rõ điểm G bên ngoài và cầm tay kích thích nàng đúng điểm sướng. Sử dụng liên tục với 3 pin có thể lên tới gần 2 giờ đồng hồ rung tê tái không ngừng nghỉ.

trứng rung tình yêu giá rẻ

Đồ chơi tình dục cao cấp dạng trứng rung tình yêu với thiết kế đặc biệt phần đầu nhọn như quả ớt móc lên tạo điểm nhấn kích thích sâu bên trong hiệu quả hơn các loại tròn như quả trứng. Hơn nữa chất liệu mềm mịn trơn láng chống nước tốt vì phủ ngoài silicon cực dày không giống như các loại trứng rung tình yêu giá rẻ đa số bằng nhựa cứng.

trứng rung tình yêu cao cấp

Sử dụng các loại trứng rung tình yêu là loại dụng cụ tình dục nhẹ nhàng hỗ trợ sinh lý phòng the cho nữ giới hiệu quả tạo cảm giác mâng mê mơn trơn nàng ở giai đoạn dạo đầu tăng khoái cảm kích thích hưng phấn nhiều hơn trong quan hệ tình dục.

Trứng rung tình yêu cao cấp

Vệ sinh trứng rung tình yêu cao cấp đèn LED

Vệ sinh trứng rung tình yêu cao cấp khá dễ chỉ chú ý vào việc tháo pin ra khỏi remote sau khi sử dụng để bảo quản linh kiện điện tử.

Tuy chống thấm nước tốt nhưng không nên ngâm hẳn sản phẩm vào nước. Vệ sinh chỉ xối rửa dưới vòi nước bình thường.