• trứng rung tình yêu angel baby trứng rung tình yêu angel baby Di chuột vào ảnh để xem chi tiết trứng rung tình yêu angel baby

Trứng rung tình yêu cao cấp angel baby - TR01

Giá mới 600.000₫

Trứng rung tình yêu cao cấp angel baby

Mã Tr01

Thiết kế trứng rung tình yêu kiểu mới với kiểu lượn uốn cong phần giữa và phần đầu móc cong tạo điểm tiếp xúc truyền sóng rung tăng khoái cảm cực tốt. Dùng bên trong lẫn bên ngoài đều hiệu quả với kiểu móc kích thích hạt le điểm G ngoài đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng.

Chất liệu: Silicon mềm y khoa

Ngồn: 2 pin 3A

Rung: 10 chế độ

Thương hiệu Lybaile USA

trứng rung tình yêu giá rẻ

Thông tin trứng rung tình yêu cao cấp angel baby

Trứng rung tình yêu cao cấp thuộc hãng lybaile với dòng angel baby có nhiều hình dáng khác nhau nhưng shop người lớn chúng tôi đã chọn lọc trong số nhiều hình dáng của hãng đưa ra chỉ nhập về 2 mẫu độc đáo phiên bản angel baby 1 và angel baby 2 - Tr02 để kích thích hiệu quả nâng cao khả năng lên đỉnh cũng như khoái cảm của người dùng. Các mẫu trứng rung shop chúng tôi chọn lọc để nhập về thường được nhận xét rất tốt từ đa số người dùng và các khách hàng thử nghiệm sản phẩm của hãng sản xuất.

trứng rung tình yêu giá rẻ

Mẫu đồ chơi tình dục cho nữ giá rẻ với tính năng rung đến 10 chế độ từ nhẹ đến mạnh và rung ngắt đoạn giật đủ kiểu kích thích âm đạo nữ giới hiệu quả cả bên ngoài lẫn bên trong đa điểm. Với thiết kế tạo điểm nhấn truyền sóng rung tốt. Có thể cầm tay dùng phía ngoài để chạm đúng điểm kích thích hạt le bên ngoài. Phần đầu móc cong lên và mềm mịn đàn hồi uyển chuyển cong theo khi ấn mạnh vào. Mẫu đồ chơi tình dục giá rẻ bán khá chạy là lựa chọn độc nhất trong các dòng sản phẩm trứng rung tình yêu.

đồ chơi tình dục giá rẻ

Việc dùng các loại đồ chơi người lớn cao cấp để thủ dâm sẽ tăng khoái cảm thõa mãn hơn trong việc chăn gối của nữ giới nếu có đời sống tình dục thõa mãn sẽ duy trì được hạnh phúc vợ chồng tốt hơn. Bù đắp cho những chênh lệch sinh lý nếu bạn không đủ sức đưa nàng lên đỉnh hoặc một số trường hợp nàng mới sinh con không thể quan hệ tình dục thì các dụng cụ hỗ trợ có thể làm thõa mãn nhu cầu sinh lý của nàng một cách nhẹ nhàng lấy lại dần cảm hứng trong quan hệ tình dục vì sau sinh phụ nữ thường bị lãnh cảm và khô âm đạo thì việc dùng đồ chơi tình dục và rất cần thiết.

trứng rung tình yêu cao cấp

Vệ sinh trứng rung tình yêu cao cấp angel baby 

Trứng rung tình yêu cao cấp thường chống nước rất tốt tuy nhiên chúng ta không nên ngâm cả sản phẩm vào nước khi vệ sinh mà chỉ nên xối rửa sản phẩm.

Tháo pin ra khỏi sản phẩm khi không dùng để tránh trường hợp pin bị hư ảnh hưởng linh kiện bên trong.

Khi sử dụng các loại đồ chơi tình dục có thể dùng kèm gel bôi trơn để tăng độ trơn tru đối với những phụ nữ bị khô âm đạo.