• trứng rung tình yêu kích thích điểm G trứng rung tình yêu kích thích điểm G Di chuột vào ảnh để xem chi tiết trứng rung tình yêu kích thích điểm G

Trứng rung tình yêu 2 trứng siêu mềm - Tr18

Giá mới 750.000₫

Trứng rung tình yêu 2 trứng siêu mềm

Tr18

Kích thước như hình

Chất liệu: Silicon siêu mềm mịn

Chức năng: Rung cả 2 trứng to và nhỏ 7 chế độ

Nguồn: 2 pin 3A

Chế độ: 7 tần số rung khác nhau

Thương hiệu Shaki

trứng rung tình yêu 2 đầu

Thông tin trứng rung tình yêu 2 trứng siêu mềm

Trứng rung tình yêu 2 trứng siêu mềm với thiết kế đi kèm 1 trứng to và một trứng nhỏ có thể tháo rời. Với công dụng trứng rung to để kích thích bên trong âm đạo và trứng rung nhỏ có thể kích thích điểm G phía ngoài hoặc kích thích xung quanh môi lớn môi bé mơn trớn âm đạo, đặc biệt với kích thước của trứng nhỏ và chất liệu siêu mềm có thể dùng để kích thích ở cả hậu môn nếu muốn tăng cảm giác khoái cảm khi quan hệ tình dục với 2 trứng thay đổi tần số rung chung với 1 remote đi kèm sử dụng 2 pin tiểu 3A tiện lợi.

trứng rung tình yêu mềm

trứng rung tình yêu 2 trứng

Ngoài ra khi không có nhu cầu dùng cùng lúc 2 trứng thì bạn chỉ việc cắm 1 trứng vào remote và sử dụng mơn trớn dạo đầu kích thích nàng trước quan hệ tình dục để nàng hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục với bạn hoặc ngoài ra các chàng trai không đủ sức đưa nàng lên đỉnh hoặc bị xuất tinh sớm thì có thể dùng các đồ chơi tình dục nữ hỗ trợ kích thích nàng sau khi bạn đã xuất tinh.

trứng rung tình yêu 2 cục

Việc dùng dụng cụ tình dục tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục vợ chồng duy trì được hạnh phúc vợ chồng vì tình dục luôn là liều thuốc hàn gắn các cuộc cãi vã và mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Ngoài ra không phải lúc nào nam giới cũng có thể đáp ứng tình dục cho nữ giới hoàn toàn bởi sự chênh lệch sinh lý phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn đàn ông nhưng với đồ chơi tình dục sẽ bù đắp được sự chênh lệch sinh lý tăng ham muốn tình dục ở nữ giới.

Vệ sinh trứng rung tình yêu 2 trứng

Khi vệ sinh có thể dùng khăn ướt lau qua hoặc rửa dưới vòi nước.

Không để remote và phần linh kiện điện tử dính nước.

Ngoài ra bạn nên thường xuyên chú ý thay pin khi có dấu hiệu rung yếu khi xài qua 2 -3 lần để tránh cuộc vui trở nên gián đoạn hãy trữ sẵn pin để thay ngay lập tức khi hết pin nhé.

Hỗ trợ kỹ thuật 090 94 95 755 . Giờ làm việc 7h sáng - 11h30 tối