• trứng rung kích thích điểm g trứng rung kích thích điểm g Di chuột vào ảnh để xem chi tiết trứng rung kích thích điểm g

Trứng Rung Tình Yêu 2 Đầu Rung Hút - TR70

1.300.000₫

1.500.000₫

Máy Kích Dục 2 Đầu Vừa Quan Hệ Vừa Xài

Mã - TR70

- Chất liệu: Silicon phủ ngoài

- Chức năng: đầu nhỏ rung từ nhẹ đến mạnh đầu lớn có hút rung

- Đối tượng sử dụng: sextoy cho nữ

- Kích thước:

Như hình

- Nguồn: Sạc

- Màu sắc: màu hồng

Máy Kích Dục 2 Đầu Vừa Quan Hệ Vừa Xài

Các đặc điểm Máy Kích Dục 2 Đầu Vừa Quan Hệ Vừa Xài

Máy Kích Dục 2 Đầu Vừa Quan Hệ Vừa Xài được thiết kế nhỏ gọn với một đầu ngắn và một đầu dài, được làm từ chất liệu nhựa ABS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sextoy sử dụng cho nữ để tự sướng, thủ dâm khi thiếu vắng bạn tình hoặc những chị em đang độc thân muốn giải tỏa nhu cầu, đối với những cặp vợ chồng thì nó như một dụng cụ hữu ích để mang lại hiệu quả cao hơn trong màn dạo đầu. 

Máy Kích Dục 2 Đầu Vừa Quan Hệ Vừa Xài

Trứng rung tình yêu 2 đầu với đầu tròn bạn có thể đưa lọt vào sâu trong âm đạo và rung kích thích, tăng khoái cảm của chị em phụ nữ, massage kích thích điểm G. Phần đầu dài có thể đóng vai trò như một dương vật thực thụ chạm tới mọi ngóc ngách của dây thần kinh khoái cảm, cho chị em sung sướng, đê mê nhanh chóng đưa bạn lên đỉnh điểm của sự thăng hoa.

 

Có thể bẻ thẳng hoặc cong lại

Máy Kích Dục 2 Đầu Vừa Quan Hệ Vừa Xài

trứng rung tình yêu kích thích điểm g

Trứng rung tình yêu có 2 đầu tích hợp trong ngoài với nhau, kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể cùng một lúc vừa quan hệ vừa đeo vẫn được vì đầu nhỏ dẹp nên không chiếm diện tích lớn, thêm tần số rung từ nhẹ đến mạnh cho bạn trải nghiệm những cung bậc cảm xúc theo tưng nhịp rung.