• Trứng rung hậu môn điều khiển từ xa svakom USA Trứng rung hậu môn điều khiển từ xa svakom USA Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Trứng rung hậu môn điều khiển từ xa svakom USA

Trứng rung hậu môn hoặc âm đạo svakom USA - TR75

1.750.000₫

1.850.000₫

Trứng rung hậu môn hoặc âm đạo svakom USA

Mã - TR75

Đối tượng sử dụng: nam- nữ 

Tính năng: Kích thích hậu môn, điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả cho cả nam và nữ.

Chức năng: Rung 5 chế độ và 5 cường độ khác nhau

Kích thước: như hình

Chất liệu: silicon y tế cao cấp

Nguồn: pin sạc cổng USB 

Trứng rung hậu môn hoặc âm đạo svakom USA

Đặc điểm Trứng rung hậu môn hoặc âm đạo svakom USA

Trứng rung hậu môn Svakom là dòng máy kích thích hậu môn với đông cơ riêng biệt mạnh mẽ với thiết kế sang trọng cho các cặp đôi gay thỏa mãn sinh lý hiệu quả. Đồng thời cũng là sản phẩm để hỗ trợ các cặp vợ chồng có thêm những cảm giác mới mẻ trong chuyện phòng the. 

Trứng rung hậu môn hoặc âm đạo svakom USA

Kiểu dáng sang trọng, bền bỉ 

Svakom Vick có kiểu dáng cong có thể kích thích cả hậu môn và âm vật, là một sản phẩm rất hữu ích để kích thích mát xa tuyến tiền liệt. Sản phẩm có remote điều khiển từ xa thuận tiện khi sử dụng, đảm bảo sự riêng tư nhất. Svakom Vick có 5 chế độ rung và 5 cường độ rung khác nhau tạo ra sự đa dạng, giúp người dùng đi đến từng cung bậc cảm xúc khác nhau, không gây nhàm chán. 

Trứng rung hậu môn hoặc âm đạo svakom USA

Pin sạc tiện lợi, động cơ hoạt động mạnh mẽ 

Trứng rung hậu môn điều khiển từ xa svakom USA

Sản phẩm sử dụng pin sạc bền bỉ, động cơ hoạt động mạnh mẽ liên tục trong nhiều giờ liền, đảm bảo không làm gián đoạn cuộc vui. Pin sạc cổng USB có thể sạc lại ở bất cứ đâu như trên xe ô tô, máy tính, pin sạc dự phòng. Chất liệu cấu tạo của Svakom được kiểm làm từ silicon y tế cao cấp được chọn lọc kỹ càng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bề mặt sản phẩm mềm mịn tạo sự thoải mái nhất, đồng thời chất liệu có thể chống nước tuyệt đối nên việc vệ sinh sản phẩm vô cùng dễ dàng.

Hộp và phụ kiện đi kèm sang trọng 

Kích thước dụng cụ kích thích hậu môn Vick vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng đem đi theo bên mình như khi đi du lịch, đi công tác mà không hề chiếm diện tích trong balo, túi xách mà không bị người khác phát hiện. 

Hướng dẫn sử dụng trứng rung hậu môn Svakom

Sạc pin đầy trước khi sử dụng để tránh tình trạng hết pin giữa chừng.

Vệ sinh sản phẩm bằng nước sạch.

Bấm giữu nút nguồn để bật/tắt sản phẩm.

Bấm nút mũi tên lên hoặc xuống để thay đổi chế độ và tần số rung.