• Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo

Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo - DV162

Giá mới 700.000₫

Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo

Mã DV162

- Chất liệu: silicon y tế mềm mại, không thấm nước

- Tính năng: giúp boy nâng cao kích thước dương vật khắc phục các bệnh liệt dương xuất sớm vẫn đưa nàng lên đỉnh olympia

- Chức năng: rung trong khoảng nhẹ đến mạnh tùy chỉnh

- Kích thước: chiều dài 17cm x trục đường kính 3.8cm

- Màu sắc: màu nâu

- Nguồn: dùng 2 pin AA

Giới thiệu Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo

Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo tính năng rung trong khoảng nhẹ đến mạnh khơi gợi ham muốn của chị em, khoái cảm mang lại các cảm giác và trải nghiệm mới lạ. Không lo cụt hứng khi chàng bị xìu hoặc xuất sớm thì vẫn có thể đưa nàng lên đỉnh nhờ công cụ hỗ trợ tình dục này,  mẫu mã rỗng ruột nên men mang thể tiêu dùng như 1 bao cao su đôn dên để nâng cao kích thước dương vật giúp nữ giới được tăng hưng phấn nhiều hơn.

Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo

Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo thiết kế đẹp mắt, với màu nâu cafe là chủ đạo tạo tông màu tối gần với màu da người hơn là màu da sáng, tạo ấn tượng mạnh cho người dùng từ ánh nhìn đầu tiên bởi các trục đường gân nổi cộm chạy dọc khắp dương vật cọ sát lên thành âm đạo cực sướng nhanh lên đỉnh hơn bởi nàng sẽ phê cùng 1 anh chàng 18cm chuẩn trai Nhật Bản và tăng khoái cảm điểm G liên hồi mang lại tăng hưng phấn cao cho bạn tình.

Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo

Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo có phần dây đeo được làm bằng chất liệu da và chun mềm mại, với thể điều chỉnh theo kích cỡ eo của từng người.

Cách dùng Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo

Sextoy nam dương vật giả rỗng có dây đeo
Vệ sinh dương vật giả sạch sẽ trước khi sử dụng, gắn hai pin AAA vào remote theo đúng chiều âm dương.

Đeo dương vật vào và điều chỉnh dây đeo cho phù hợp, xoay nút tròn trên remote để điều chỉnh tần số rung mạnh nhẹ theo ý thích.

tiêu dùng kèm gel bôi trơn tru để tạo sự trót lọt mượt sướng hơn.

Sau khi dùng xong vệ sinh đồ chơi lại có nước sạch, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp.