• Sextoy cho les đồng tính không rung Sextoy cho les đồng tính không rung Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Sextoy cho les đồng tính không rung

Sextoy cho les đồng tính không rung - DV22

Giá mới 650.000₫

Sextoy cho les đồng tính không rung

Mã - DV22

Kích thước 3.5 x 13cm sử dụng

Chất liệu Silicon y khoa

Nguồn: không rung

Hình thức sử dụng tự làm tự quan hệ sản phẩm có thể đeo dính vô người như dương vật của đàn ông thực. Việc sử dụng là kĩ năng làm tình là do bạn.

sextoy cho les cu giả có dây đeo

Thông tin Sextoy cho les đồng tính không rung

Với ưu điểm không rung không có dây điện không có linh kiện điện tử bên trong, sản phẩm hầu hư có độ bền cực cao và chống thấm nước tuyệt đối không ngại ở vấn đề vệ sinh hoặc đứt dây điện so với các dòng sản phẩm có rung.

Sextoy cho les đồng tính không rung

Ngoài ra độ mềm mịn và thiết kế có thêm phần bìu hòn phù hợp cho nữ giới đeo vào quan hệ đồng tính làm thõa mãn bạn tình một cách tự nhiên nhất vượt trội hơn các sản phẩm dương vật giả cầm tay rất nhiều. 
Không cần nam giới mới thõa mãn được nữ giới mà chỉ với mẫu sextoy les dương vật mang dây đeo thầm kín cho nữ bạn mang thể đưa bạn tình lên đỉnh bất cứ lúc nào rất tiện lợi mang cái sextoy cho les kiểu dáng như thật còn co dãn tốt và đẹp hơn cả hàng thật, dây đeo được mẫu mã đàn hồi chắc chắn độ tin cậy cao cuộc yêu trọn vẹn hơn tất cả.

Sextoy cho les đồng tính không rung

Nếu bạn có bạn tình đồng tính thì quan hệ oral sex bằng miệng và dùng tay thôi vẫn chưa đủ để nàng lên đỉnh bởi bản chất phụ nữ vẫn luôn cần một thứ nhét vô bên trong lấp đầy khoảng trống trong âm đạo mới đủ phê. Các loại stoy hỗ trợ sinh lý để đưa chị em lên đỉnh, tình yêu không thể duy trì được nếu như thiếu nhu cầu phòng the, việc làm bạn tình giải tỏa hay không phụ thuộc không chỉ vào cảm giác mà còn tùy vào chất lượng những chiếc đồ chơi tình dục, với cái sextoy les dương vật giả dây đeo chất lượng cao ngoài mặt tận tường tinh tế giống cu thật làm cho bạn tiện lợi tạo cảm giác bất chợt hơn các cái dương vật dây đeo thấp tiền thô to khác.