• Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu - TR55 Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu - TR55 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu - TR55

Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu - TR55

800.000₫

1.200.000₫

Sextoy cao cấp trứng rung durex 2 đầu 

mã TR55
Sextoy cao cấp trứng rung durex 2 đầu tăng khoái cảm cực phê là sản phẩm trứng rung tình yêu của hãng DUREX được nhập khẩu từ hk với thương hiệu durex nổi tiếng của Thái Lan. Việt Nam chỉ biết đến bao cao su và gel bôi trơn durex nhưng đăng sau đó là một ngành công nghiệp khá mạnh ở Đông Nam Á. Bởi Việt Nam chưa cho nhập khẩu nên sản phẩm sextoy durex chỉ được bán chưa công khai ở các shop người lớn. Thương hiệu nổi tiếng về sự an toàn và chất liệu silicon y khoa.

Sản phẩm Sextoy cao cấp trứng rung durex 2 đầu . Nó giúp cho kỹ năng kích thước những cơ quan nhậy cảm nhất của chị em phụ nữ. Những điểm G trong chị em phụ nữ như được đánh thức để tạo nên các khoái cảm và tạo ra năng lực hưng phấn tốt nhất có thể. San phẩm là sự lý tưởng cho tài năng tăng khoái cảm để giúp cho chị em được kích thích khoái cảm đỉnh điểm cao trào nhất.

Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu

Đồ chơi tình dục cao cấp dùng tạo hưng phấn khoái cảm mạnh của chị em con gái để chuyên sâu các hưng phấn đỉnh điểm nhất và kĩ năng tạo được các rung động kích thích vượt trội nhất làm các .

Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu

Thủ dâm bằng Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu

Sản phẩm đồ chơi người lớn cho nữ Trứng rung tình yêu là loại đồ chơi đơn giản hơn nhiều nhưng kĩ năng tăng khoái cảm lại cực kỳ mạnh mẽ và tạo cho các quý ông tạo hưng phấn bạn tình dễ dàng và đơn giản lên đỉnh cao trào khoái cảm nhất. Với năng lực đó sẽ giúp cho dòng sản phẩm được các bạn nữ yêu dấu & sử dụng tiếp tục.

Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu

Cấu tạo của trứng rung sextoy cao cấp DUREX dạng 2 đầu gồm 2 cục rung và 1 remote điều khiển chung cho 2 trứng rung, tinh chỉnh cho 20 cấp độ rung khác biệt được thể hiện bởi đèn led nhấp nháy mọi khi chọn chính sách ở mức khác biệt làm cho quý khách thuận tiện theo dõi. Mỗi cơ chế khác nhau sẽ tạo nên kỹ năng tạo hưng phấn khác nhau tạo nên sản phẩm kích thịc sự hưng phấn vượt trội nhất & mang lại các khoái cảm đỉnh điểm nhất.

Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu

Cách sử dụng Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu

Dòng sản phẩm đơn giản hơn nhiều cho quy trình sử dụng chị em chỉ mua Pin về lắp vào remove tinh chỉnh và điều khiển & khởi động các cơ chế khác biệt là sản phẩn đơn giản và dễ dàng chạy chế độ.

Sextoy cao cấp trứng rung DUREX 2 đầu

khi dùng các thiếu nữ dùng them gel bôi trơn xoa đều lên mặt phẳng để tạo xúc cảm kích thích đơn giản nhất & cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. các chị em rất có thể đeo bao cao su đặc khác biệt để mỗi lần tăng khoái cảm sẽ tang khoái cảm và độ cọ sát khác biệt.