• Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ
  • Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ - MX54 Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ - MX54 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ - MX54

Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ - MX54

1.400.000₫

1.600.000₫

Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ

Mã - MX54

Đối tượng sử dụng: Sextoy cao cấp Svakom thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới chuyên để thủ dâm nữ và làm cho những tình nhân mang được màn chuẩn bị nhập cuộc đầy tăng hưng phấn và nhiều tăng khoái cảm.

Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ

Chất liệu: Polymer và silicone y tế cao cấp mềm mại.

Chức năng : 7 kiểu rung

Tính năng: làm cho giải tỏa nhu cầu tình dục, sướng hơn điểm G đạt khoái cảm, cùng với khả năng mát xa thân thể , massage ngực, mơn trớn cô bé...

tiêu dùng pin: sạc pin USB

Chiều dài toàn bộ sản phẩm: 16.5 cm x đường kính 3,8cm 

Hãng Sx SVAKOM USA hàng xuất khẩu US

Màu sắc: với 2 màu tím và hồng tùy đợt nhập hàng

Thủ dâm với Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ 

Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ
Đồ chơi tình dục cao cấp Kiểu dáng bao suy bì đẳng cấp đẹp mắt thích hợp làm quà tặng bạn gái hoặc bạn thân cũng như nhiều bạn bè hoặc người trong gia đình, bạn cũng có thể mua để thành quà tặng sếp nữ. Đây là sản phẩm nhiều công dụng vừa có thể mát xa âm đạo ại vừa làm nhiệm vụ như một chiếc máy mát xa để giảm những cơn đau nhức cho cơ thể.

Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ

Dùng pin sạc thời gian sử dụng cực lâu lên tới 3 4 tiếng không bị gián đoạn khi yêu. Chất liệu sử dụng là chiếc silicon cao cấp chuyên dụng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng, có chức năng rung ở 7 kiểu hoạt động khác nhau phần kia nhau, cấp độ rung nhẹ, mạnh dần, rung theo nhịp và rung từng hồi bạn co thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp mang xúc cảm, khoái cảm mạnh mẽ hỗ trợ bạn gái tiện lợi lên đến đỉnh điểm của sự khoái cảm.

Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ
Phần đầu tiêu dùng chấ liệu silicon mềm mại, lúc đi vào cô bé tạo cảm giác thoả thích, ko đau rát, đầu với thể bẻ cong đàn hồi cao, rung linh động tạo sự ham thích cho phụ nữ. Thân máy được khiến bằng chất liệu nhựa abs vững chắc và bền bỉ .

Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ

Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ sản xuất bởi Hãng svakom nổi tiếng usa với độ bền cực cao lên tới 4 5 năm là chuyện bình thường một sản phẩm rất đáng đồng tiền so với các hàng trung quốc hàng tàu dùng vài tháng 1 năm hư thì với cái giá chỉ gấp đôi nhưng thời gian sử dụng bền bỉ gấp 4 5 lần.

Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ

Vệ sinh Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ 

Sextoy cao cấp Svakom Emma hàng nhập Mỹ

Bằng nước sạch và xà bông tắm

Sản phẩm có tính chống nước cao thoải mái vệ sinh dưới vòi nước mạnh

Silicon chống nhiệt và chống nước bền bỉ theo thời gian. Mô tơ rung êm ái đứng cách 1m hầu như không nghe được tiếng động.