• đồ chơi người lớn cao cấp đồ chơi người lớn cao cấp Di chuột vào ảnh để xem chi tiết đồ chơi người lớn cao cấp

Quần lót có rung quần xì rung điều khiển từ xa - TR30

Giá mới 650.000₫

Quần lót có rung quần xì rung điều khiển từ xa

Mã TR30

Kích thước free size

Chất liệu: Nhựa ABS bọc vải mút êm không phát tiêng động

Tính năng: Rung 10 chế độ khác nhau

Xuất xứ: Baile usa

quan lot co rung

Thông tin quần lót có rung không dây điều khiển từ xa

Quần lót có rung điều khiển từ xa ngụy trang đồ chơi người lớn giá rẻ nhẹ nhàng cho những người lần đầu dùng sextoy hoặc những người thích sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ người lớn ở nơi công cộng. Nếu là một dương vật giả to cồng kềnh thì không thể dùng hoặc thoải mái bỏ túi mang theo như là một trứng rung tròn nhỏ được. Đặc biệt có thể cho vào bên trong lớp quần sịp của nữ giới và có remote điều khiển từ xa giúp bạn tắt mở và thay đổi tần số rung kích thích nàng rất dễ dàng. Nếu 2 bạn ở trong xe hơi hoặc ở rạp chiếu phim, ở công viên thì bạn nữ sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi bị kích thích mà phải kiềm nén dục vọng của mình.

quan lot rung

Quần lót rung cao cấp điều khiển từ xa hay còn gọi quần xì rung quần sịp rung không chỉ có tác dụng không có dây nối đỡ rườm rà mà còn chống thấm nước tốt hơn các loại quần lót có rung có dây bởi kín 100% nên các bạn có thể dùng cả dưới nước nếu vặn nắp đóng kĩ. Trong các loại đồ chơi tình dục thì dòng trứng rung không dây được lượng khách đông đảo chọn mua dành tặng cho người tình bởi quà tặng không quá thô thiển như một cây dương vật, quà tặng này mang tính nhẹ nhàng với hình dáng ít nhạy cảm kích thích dễ bỏ túi và cất giấu ở bất cứ nơi đâu.

Vệ sinh quần lót có rung không dây

Quần lót có rung không dây - quần xì rung chống thấm nước rất tốt nên việc vệ sinh rất thoải mái, không những vậy lớp vỏ trơn không bám bẩn giúp bạn có thể tẩy các vết bụi bẩn khi bảo quản không tốt rất dễ dàng. Trước và sau khi sử dụng đều cần vệ sinh.

Mọi tư vấn về kĩ thuật xin liên hệ số đt 0933 555 833 để được hỗ trợ ngay.