• mua búp bê tình dục cao cấp mua búp bê tình dục cao cấp Di chuột vào ảnh để xem chi tiết mua búp bê tình dục cao cấp

Quan hệ với búp bê tình dục nữ cao cấp - BB16

Giá mới 49.000.000₫

Quan hệ với búp bê tình dục nữ cao cấp

Mã BB15

Quan hệ với búp bê tình dục nữ cao cấp silicon là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp tận 1m6 và nặng như người thật 45kg được thiết kế theo nguyên khổ người thật siêu tinh tế với giá tiền khá cao nhưng chất lượng miễn bàn giúp cho chàng cảm nhận được hết những khả năng tinh túy và tận hưởng được những khả năng khoái cảm nóng bỏng nhất. với khả năng cho những kích thích khoái cảm tuyệt vời làm cho các chị em cảm nhận được sự hưng phấn tốt nhất.

Xem thêm: dương vật giả 

Ngoài ra nếu không đủ tiền để Quan hệ với búp bê tình dục nữ cao cấp thì ban có thể mua Âm đạo giả cho nam cho nam được sản xuất dưới dạng bộ phận sinh dục của nữ giới với hình dáng y như âm đạo thật của nữ giới.

Khi quan hệ có thể kết hợp với các đồ chơi bạo dâm để có thể cột trói nàng lại quất roi đánh thoải mái hơn là làm với người thật, bạn gái bạn nếu không thích bạo dâm sẽ bỏ chạy mất nhưng với búp bê tình dục nữ cao cấp thì có thể quan hệ bạo dâm tùy theo ý bạn.

quan hệ với búp bê tình dục nữ

Quan hệ với búp bê tình dục nam cao cấp silicon

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục nam cao cấp cho chàng khoái cảm nóng bỏng

Chơi búp bê tình dục nam cao cấp silicon được mô phỏng theo đúng hình dạng kích thước của người thật, mô phỏng trên người mẫu nhật bản xinh tươi với chiều cao tổng thể là 1m 55. Chất liệu cấu tạo lên búp bê là silicon y tế cao cấp cho khả năng kích thích khoái cảm cho búp bê được đã nhất và làm cho búp bế có những cảm nhận tinh túy và cao trào nhất.

Với trào lưu hiện đại của nhật bản thì búp bê tình dục được xem là biểu tượng cho nhan sắc và sự kiêu kỳ cho phái đẹp. búp bê mang đến những khả năng kích thích khoái cảm tuyệt đỉnh và sự lịch lãm kiêu sa trong cuộc sống.

bup-be-tinh-duc-nu-cao-cap

Rất nhiều các quý ông nhật bản khi sống cô đơn đã kết hôn với những nang búp bê con như ngươi bạn tình thật, đi mua sắm, đi chơi, đi du lịch…. Cuộc sống đó trở lên đặt biệt ý nghĩa với các quý ông có vợ đã mất giúp cô nàng giống như người vợ tâm tình bên cạnh để cho các  quý ông tâm sự và bầu bạn hàng đêm.

Quan hệ với búp bê tình dục nữ cao cấp đang là mốt các đại gia hiện nay, đây cũng có thể là dòng sản phẩm hỗ trợ tình dục cao làm cho các quý ông cũng có được những phút thư giãn nhưng cưc kỳ mới lạ để nâng cao và khả năng kích thích tình dục tuyệt vời nhất. búp bê sẽ là tâm hưởng của sự tận hưởng khoái cảm theo trào lưu hiện đại

Hướng dẫn quan hệ với búp bê tình dục nữ cao cấp

Dùng phấn thoa cho em bè để bôi làm da cho nàng búp bê tình dục silicon xinh sắn giúp cho nàng tận hưởng cảm giác như gai của cô gái mới lớn. khi quan hệ dùng cho nàng những khả năng kích thích khoái cảm hưng phấn tuyệt vời nhất với gel bôi trơn hảo hạng nhất được tặng kèm đủ dùng cả năm.

Khi quan hệ có thể bẻ cong các khớp búp bê tình dục nữ cao cấp để thay đổi tạo nhiều kiểu quan hệ tư thế làm tình cực phê ví dụ chổng mông hoặc chơi đứng hoặc dang chân ra để làm tình kiểu truyền thống.