• lồn giả giống thật lồn giả giống thật Di chuột vào ảnh để xem chi tiết lồn giả giống thật

Âm đạo giả giống như thật Silicon y tế - AD05

Giá mới 2.200.000₫

Mông giả Silicon y tế - Âm đạo giả cao cấp

Mã SP: AD05

Kích thước: 19cm* 19cm

Màu sắc: Hồng da

Chất liệu: Silicon y tế

Thương hiệu: LybaiLe

Xuất xứ: USA

Tính năng: Cầm tay hoặc để đứng Lên bàn, gối,...

Chức năng: Là dụng cụ tình dục kích thích nhu cầu cho nam hoặc thủ dâm an toàn

Ưu điểm: Âm đạo giả silicon có hai lỗ

Thông tin về Mông giả Silicon y tế AD05

Mông giả Silicon Y tế AD05 - Mẫu shop đồ chơi tình dục cao cấp được thiết kế tương đối giống thật nhất như mông giả của một cô gái ở tư thế chổng mong vô cùng kích thích và hấp dẫn đàn ông.

Mẫu mông giả này có thể kích thích đàn ông thích ngay mà khong cần xem đến phim ảnh hay dụng cụ tình dục kích thích khác bới tư thế rất là kích thích người khác, rất phù hợp với đàn ông độc thân.

mông giả

Đồ chơi người lớn cho nữ giá rẻ dạng mông giả với hai lỗ  được thiết kế bắt mắt và giống thật nhất, được nhiều người độc thân ưa thích nhất, vì sản phẩm được thiết kế hình cái mông rất thật và ở tư thế chổng mông lộ nguyên hai quả mông căng mọng cực kỳ kích thích.

lồn giả

Âm đạo giả hình cái mông này chổng mông lộ nguyên hình âm đạo được đính đầy lông rất thật cho người dùng cảm giác như đang quan hệ thật với một cô gái tuổi đôi mươi vô cùng kích thích và hấp dẫn với phần âm đạo lộ rõ các bộ phận nhạy cảm khác như môi trong, môi lớn de đạy lỗ âm đạo màu hồng đỏ như thật.

Âm đạo giả chổng mông cao cấp thiết kế luôn phần cánh tay của cô gái đang ôm sát mông của mình nhằm khắc họa hình ảnh như thật của cô giá đang lên đỉnh vô cùng sướng, tạo cảm giác rất kích dục cho người đang sử dụng.

Hướng dẫn cách bảo quảng mông giả Silicon AD05

- Hãy bảo quản mông giả này ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

- Bạn có thể phơi khô tự nhiên nhưng tốt nhất sấy khô âm đạo giả bằng gió để dễ dàng bảo quản âm đạo giả cai mông hai lỗ này được sử dụng lâu bền hơn.