• Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G - TR52 Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G - TR52 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G - TR52

Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G - TR52

Giá mới 900.000₫

Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G - TR52

- Kích thước: như hình

- Chức năng: rung 12 cơ chế khác nhau

- Tính năng: massage điểm G, âm đạo,vùng nhạy cảm, giải tỏa nhu cầu chuyện thầm kín cho nữ

- đối tượng người dùng sử dụng: đồ chơi cho phụ nữ

- Màu sắc: màu hồng

- Nguồn: sử dụng pin sạc cổng USB có remote điều khiển từ xa

- Độ ồn: dưới 45dB cực êm không nghe thấy

trứng rung kích thích điểm g

Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G

Thông tin Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G 

Điêm nổi trội của Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G là có thiết kế uốn cong có thể vừa kích thích điểm g bên trong lần bên ngoài mồng đốc âm đạo và có 12 chế độ rung, mỗi cơ chế rung là 1 cảm giác phê không giống nhau, từ nhẹ nhàng đến uy lực kích thích mơn trớn âm đạo cho phụ nữ xúc cảm vui tươi không nhàm chán dù sử dụng nhiều lần.

Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G

Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G với kiểu dáng thiết kế đầu dài sextoy cao cấp ship hàng chị em trong khi đơn độc, xây dựng không gồ gề tinh tế, không dây không vướng víu, dễ dàng và đơn giản đưa đi khi đi du lịch, công tác giải tỏa nhanh chóng ham muốn cũng tương tự gia tăng cảm hứng cho những đôi bạn trẻ khi đi du lịch.
Trứng rung tình yêu sử dụng nguồn pin sạc cổng USB tiện lợi, hoạt động yên tĩnh độ ồn dưới 45db, đảm bảo cho người tiêu dùng sự riêng tư & kín đáo khi sử dụng.

Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G

Trứng rung tình yêu kích thích 2 điểm được gia công từ silicon y tế siêu cấp cho người tiêu dùng cảm giác mịn màng, êm mượt khi chạm vào âm đạo. không những đưa đến sự mềm mại chân thực mà còn mang tới sự đáng tin cậy, không gây ảnh hưởng tác động cũng giống như tổn thương đến Quanh Vùng nhạy cảm của phái nữ.

Cách sử dụng Máy Trứng Rung Kích Thích Điểm G


vệ sinh trứng rung bằng xà phòng hoặc dung dịch lau chùi nàng. Sạc đầy pin trước khi sử dụng để tránh bị gián đoạn giữa chừng vì pin yếu.

TRứng rung được cấu tạo từ vật liệu silicon chống thấm nước tốt nhất có thể

Để dừng hoạt động của trứng rung nhấn giữ nút nguồn trên thân trứng và trên remote điều khiển và tinh chỉnh 2 giây đến khi đèn LED tắt.

Sau khi sử dụng xong lau chùi lại trứng rung bằng nước sạch. bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp và bụi bặm bụi bờ.