• Máy thủ dâm tự sướng oral sex cho nam Máy thủ dâm tự sướng oral sex cho nam Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy thủ dâm tự sướng oral sex cho nam

Máy thủ dâm tự sướng oral sex cho nam - AD94

1.650.000₫

2.300.000₫

Giới thiệu Máy thủ dâm tự sướng oral sex cho nam

Mã - AD94

Chức năng xoay và thụt và đèn led chiếu sáng và âm thanh rên rỉ

Nguồn: Sạc pin

Chất liệu silicon y khoa

Xuất xứ: Mỹ sx tại HK.

Sử dụng Máy thủ dâm tự sướng oral sex cho nam 

Máy thủ dâm là một dụng cụ thầm kín chon boy được tích hợp đa chức năng như bú, mút, thụt….dương vật, mang lại phổ biến kiểu tác động kích thích đến phòng ban sinh dục của các anh. khi thụ dâm có máy những anh chỉ nằm ngữa ra và máy sẽ tự bú lấy dương vật giống như như chiếc cái mà nàng bú dương dương vật mang đến khoái lạc sung sướng tới mê man cho những anh.

Máy thủ dâm tự sướng oral sex cho nam

Để phục vụ rẻ những nhu cầu thèm muốn sinh lý của những quý ông thì nhà cung cấp của Nhật Bản đã nghiên cứu, phân phối và thể nghiệm thực tại tỷ mỉ để đem đến cho những quý ông mang 1 cái đồ chơi tình dục phải chăng nhất.

Máy thủ dâm tự sướng oral sex cho nam

Máy được cấu tạo gồm với 2 bộ phận chính là phần miệng bú cu và phòng ban điều khiển theo ý muốn, thị hiếu của quý khách mang đến sự dễ dàng nhất lúc dùng.

Máy thủ dâm tự sướng oral sex cho nam

Đồ chơi tình dục cao cấp thủ dâm cho boy là một mẫu công cụ sextoy của Nhật đáng để lựa chọn nhất hiện giờ, nó tích hợp phần nhiều khả năng lâm trận siêu khoái cảm hơn cho men, đem lại được khoái lạc kích thích, giải tỏa nhất trong nhu cầu tình dục của nam giới, đây được xem là loại sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho nam giới chẳng thể thiệu hiện nay.

Máy thủ dâm tự sướng oral sex cho nam