• Máy thủ dâm tự động machine gun Máy thủ dâm tự động machine gun Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy thủ dâm tự động machine gun

Máy thủ dâm tự động machine gun - DV77

Giá mới 3.200.000₫

Máy thủ dâm tự động machine gun

mã - DV77

thông báo chi tiết cụ thể dương vật giả cao cấp tự động hóa USA
Nguồn gốc: USA

Sản Xuất: USA

Thương hiệu: Ly baile

Cân nặng: 2,5kg

Chiều dài máy: 37cm

Chiều rộng máy: 20cm

Chiều dài dương vật: 19cm

Phụ kiện: Có từ 1- 3 dương vật giả kèm theo tùy đợt hàng vui long liên hệ trực tiếp.

Tính năng: Hít tường, tủ, mica,..., để bàn có rất nhiều chế độ rung thụt siêu mạnh

Chức năng: Thủ dâm an toàn và đáng tin cậy cho nữ độc thân, xa chồng trong khoảng time dài, dùng cho chị em mong muốn sinh lý mạnh.

Đặc biệt lúc mua máy thủ dâm tự động hóa cho nữ, bạn sẽ được 2 dương vật giả khác nhau để bạn đổi thay để bạn được tận hưỡng những kiểu khác biệt trong cũng một máy.

Dương vật giả cao cấp tự động là 1 trong những mẫu đồ chơi tình dục thời thượng có thiết kế theo hướng tự động tạo cảm xúc hưng phấn và thoải mái cho chị em nữ giới khi dùng.

máy machine gun sextoy

Khi dùng dương vật giả cao cấp tự động hóa các bạn sẽ cắm điện trực tiếp để xài. Dương vật giả thời thượng tự động có 4 đế hít rất chi là rắn chắc để bạn dễ chịu và thoải mái an tâm thủ dâm ở bất kỳ tư như thế nào bạn thỏa mãn nhất.

Xem clip hoạt động của dương vật giả siêu cao cấp machine gun

 

Dương vật giả cao cấp tự động là 1 trong những mặt hàng được hút khách nhất năm nhâm thìn, với mức chi phí tầm cao giành riêng cho phụ nữ độc thân có nhu cầu sinh lý uy lực sẽ vô cũng thỏa mãn nhu cầu & hài lòng khi sử dụng dương vật giả thời thượng tự động này.

Với rất nhiều cơ chế thụt từ nhẹ nhàng đến siêu mạnh, bạn cũng có thể cảm nhận được quan hệ tình dục như thực 100%. Bạn dễ chịu và thoải mái điều chỉnh chế độ thụt theo ý mình thích. đó là đồ chơi tình dục cao cấp mà cửa hàng tự hào & thoải mái tự tin giới thiệu đến cho người sử dụng độc thân có nhu cầu sinh lý mạnh.

machine gun sextoy

Điều đặc biệt ở dương vật giả này là bạn điều chỉnh chế độ thụt chậm, và nhẹ từ từ khi mới bắt đầu, đến lúc bạn có nhu cầu muốn thăng hoa nhất banjc hỉ cần vặn nút thì chính sách thụt sẽ mạnh hơn và nhanh hơn tốc độ của nam giới khi đang xuất tinh.

Đặc biệt, đồ chơi tình dục thời thượng xoay chiều quan hệ theo góc tư thế và tạo bất cứ tư ra làm sao bạn có nhu cầu muốn, kể cả chữ V, chổng mông, tư thế cưỡi ngựa, đứng ghế dang chân hay cả tư thế kích thích nhất doggy. Bạn thoải mái và dễ chịu thay đổi tư ra sao làm cho bạn thăng hoa nhất.

đấy là đồ chơi tình dục đáng mua & sẽ là món quà vô cùng chân thành và ý nghĩa cho sếp nữ độc thân. Chắc chắn khi nhận được món quà này, quý khách hàng sẽ cảm nhận được tấm lòng chu đáo và thấu hiếu tấm lòng của người khuyến mãi

hướng dẫn phương thức hoạt động vui chơi của mặt hàng dương vật giả này giúp tạo cảm xúc cho tất cả nam lẫn nữ