• Máy tập to dương vật tự động sạc điện Máy tập to dương vật tự động sạc điện Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy tập to dương vật tự động sạc điện
  • Máy tập to dương vật tự động sạc điện - MT03 Máy tập to dương vật tự động sạc điện - MT03 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy tập to dương vật tự động sạc điện - MT03

Máy tập to dương vật tự động sạc điện - MT03

Giá mới 1.300.000₫

Máy tập to dương vật tự động sạc điện

MT03

Xuất xứ: Made in USA chính hãng xách tay

Chức năng: Tăng kích thước dương vật hiệu quả tự động hút 4 cấp độ tùy chỉnh

Nguồn: Sạc điện

máy tập dương vật tự động

Tác dụng máy tập to dương vật tự động sạc điện

- Kích thước dương vật đàn ông Châu Á thường khá nhỏ không đủ để đáp ứng bạn tình trong khi âm đạo có khả năng dãn cao. Việc một dương vật đàn ông to chuẩn sẽ dễ dàng đưa bạn tình lên đỉnh và đạt nhiều khoái cảm hơn. Một sự thật không nói ra nhưng hết 80% phụ nữ đều thích quan hệ với một dương vật to chuẩn hơn là một dương vật có kích thước bé trong khi chỉ có khoảng 30% đàn ông có kích thước dương vật đủ đáp ứng sex cho nàng. Đặc biệt là các phụ nữ sau sinh, việc thu hẹp âm đạo tốn khá nhiều chi phí tốn kém nên thường thì sự khoái cảm của phụ nữ và đàn ông đều giảm dần sau khi sinh, vì lúc này không chỉ phụ nữ không thể khoái cảm với một dương vật kích thước bé nhỏ của bạn nữa mà chính bạn cũng không đạt nhiều cảm giác với một âm đạo bị rộng. Việc tăng kích thước dương vật để đáp ứng nhu cầu tình dục cho cả 2 là rất cần thiết hoặc có thể dùng các loại đồ chơi người lớn cho nữ để kích thích nàng.

máy tập to dương vật

Sử dụng các loại dụng cụ Đồ chơi tình dục cho nam hỗ trợ tốt trong việc tăng kích thước dương vật to hơn đáp ứng nhu cầu sex của bạn tình. Hãy làm cho nàng bất ngờ với một kích thước dương vật to chuẩn hơn với máy tập hút to dương vật. Hoạt động của máy tập dương vật dưa trên cơ thế dãn nở cơ bên trong dương vật theo phương pháp vật lý trị liệu tác dụng bằng cơ học không chút nguy hiểm an toàn tuyệt đối với người dùng. Hiệu quả mang lại còn tùy cơ địa mỗi người và việc tăng kích thước dương vật có thể kết hợp phương pháp tập luyện với việc ăn uống các thực phẩm tăng cường sinh lý tự nhiên.

Máy tập dương vật có chức năng sạc điện và hút 4 cấp độ nên lực hút rất mạnh không phải mỏi tay bơm liên tục như các loại bơm tay bởi sự tiện lợi này mà bạn có thể bỏ ra đều đặn 15p mỗi ngày chỉ việc đưa dương vật vô ống tập và nhấn nút để hút cũng như tập thể dục cho cậu nhỏ

máy tập dương vật sạc

Cách sử dụng máy tập dương vật tự động

Sạc đầy pin đủ 4 nấc, tập vào thời gian mới sáng ngủ dậy hoặc buổi tối trước khi đi ngủ hoặc cũng có thể sau khi tắm xong.

Bạn đưa dương vật vào miệng tập trước sau đó lắp nối ống tập vào sau và nhấn nút hút để dương vật căng cứng và bấm dừng lại. Cứ duy trì hút khí ra để duy trì trạng thái cương cứng của dương vật trong khoảng 15-20p và xả khí nghỉ tập.

Thời gian đầu có thể tập 2 ngày / lần sau khi quen dần có thể tăng lên 1 ngày / lần tránh lạm dụng tập quá nhiều lần trong ngày làm dương vật căng cương nhiều sẽ đau nhẹ.