• may tap pro extender 3 may tap pro extender 3 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết may tap pro extender 3
  • Máy Tập Kéo Dài Dương Vật Pro Extender Phiên Bản 3 - Mt08 Máy Tập Kéo Dài Dương Vật Pro Extender Phiên Bản 3 - Mt08 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy Tập Kéo Dài Dương Vật Pro Extender Phiên Bản 3 - Mt08

Máy Tập Kéo Dài Dương Vật Pro Extender Phiên Bản 3 - Mt08

750.000₫

800.000₫

Máy Tập Dương Vật Pro Extender Phiên Bản 3 

Mã Mt08

Điểm khác biệt duy nhất là có cả 2 dây silicon dẹp và tròn tuỳ ý sử dụng dây nào cũng được.

Tác dụng của máy không đổi chỉ cải tiếng ở phần dây móc vào đầu dương vật đa dạng hơn giúp phù hợp với dương vật người châu Á rảnh đầu khấc không to thì có thể xài dây dẹp ôm vào thân gần đầu dương vật vẫn được.

San xuất tại USA full box

may tap pro extender 3

- Tăng khả năng lưu thông máu tới các huyết mạch đẩy lùi các bệnh hiểm nghèo như vô sinh, liệt dương và khó cương cứng khi quan hệ, Tăng độ dài từ 2-4cm sau khoảng 2-6 tháng tập luyện đều đặn hàng ngày hoặc 4 ngày/ tuần. 

Máy tập dương vật Proextender phiên bản 3

Trong dương vật là phần cơ hoành không xương khớp có thả năng dãn dài nếu được kéo thường xuyên. Giống như khi bạn mang bông tai nặng ở các bộ lạc dân tộc trái tai của bạn được kéo dài.

Máy tập dương vật Proextender phiên bản 3
Bạn lắp tất cả các bộ phận lại sau đó luyện tập. Thời gian đầu bạn bỏ khoảng từ 5 tới 10 phút để tập luyện, sau khoảng 1 tuần khi cậu bé t đã quen với cơ chế của máy tập thì kéo dài thời gian tập luyện từ 10 tới 15 phút. Các chuyên gia cho rằng, lên tập luyện vào buổi sáng như vậy sẽ giúp quá trình làm giãn nở các mô và tế bào ở cậu nhỏ nhanh hơn.