• máy tập dương vật kéo dài máy tập dương vật kéo dài Di chuột vào ảnh để xem chi tiết máy tập dương vật kéo dài

Máy tập kéo dài dương vật pro extender - MT04

650.000₫

750.000₫

Máy tập kéo dài dương vật pro extender

MT04

Xuất xứ: Made in USA chính hãng xách tay

Chức năng: Tăng kích thước dương vật hiệu quả

máy tập kéo dài dương vật

Tác dụng máy tập dương vật proextender

- Dương vật của người Châu Á khá nhỏ nhưng với phụ nữ thì việc giãn nở rộng âm đạo sau khi sinh là điều tất nhiên không để tránh khỏi với những người phụ nữ sau sinh sẽ bị rộng âm đạo. Việc thu hẹp âm đạo tốn khá nhiều chi phí tốn kém nên thường thì sự khoái cảm của phụ nữ và đàn ông đều giảm dần sau khi sinh, vì lúc này không chỉ phụ nữ không thể khoái cảm với một dương vật kích thước bé nhỏ của bạn nữa mà chính bạn cũng không đạt nhiều cảm giác với một âm đạo bị rộng. Việc tăng kích thước dương vật để đáp ứng nhu cầu tình dục cho cả 2 là rất cần thiết hoặc có thể dùng các loại đồ chơi người lớn cho nữ để kích thích nàng.

 Đồ chơi tình dục nam pro Extender là dụng cụ tình dục hỗ trợ dành cho nam giới được nghiên cứu trên nền tảng khoa học về cơ thể người của Hoa Kỳ, nó sẽ giúp khắc phục những nhược điểm về kích thước dương vật mà còn giúp bạn và bạn tình có được những giây phút thăng hoa mỹ mãn, dễ dàng đạt đến “sung sướng cực khoái” khi làm tình. 

Ngoài ra tính năng của máy tập pro extender còn có thể kéo thẳng dương vật nếu nó bị cong quẹo, đây là một cách định hình cậu nhỏ tốt nhất. Đây là phương pháp vật lý trị liệu an toàn nhất trong các phương pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Đây có thể ví như một dụng cụ tập thể dục cho cậu nhỏ hỗ trợ tăng kích thước cơ hoành bên trong khoang dương vật giúp có thể bơm chứa nhiều máu hơn khi cương cứng có thể đạt kích thước to dài hơn.

máy tập dương vật pro extend

- Bất cứ bạn nam nào dùng đến sản phẩm này điều hài lòng sau khi tập dựa trên sự khảo sát sản phẩm tại Hoa kỳ sau và được sản xuất hàng loạt phân phối khắp trên thế giới nên việc công dụng và sự hiệu quả mang lại không cần phải bàn cãi. Người ta không thể tạo ra một sản phẩm mà không đạt được bất cứ công dụng nào đúng không? Nếu máy tập dương vật không hiệu quả thì người ta chẳng nghiên cứu và sản xuất.

Máy tập dương vật Pro Extender rất gọn nhẹ có thể che giấu dễ dàng phù hợp xài trong gia đình bạn muốn tạo sự bất ngờ cho bạn tình chỉ cần bỏ ra 15p tập luyện mỗi ngày

Lưu ý: Khi bạn mua máy kéo dài dương vật Pro Extender tại shop bao gồm những sản phẩm sau: Một hộp còn nguyên được đóng gói đầy đủ các dụng cụ đi kèm, một sách hướng dẫn sử dụng cụ thể nhất, một video hướng dẫn bằng hình ảnh gởi tặng kèm theo.