• máy tập dương vật to hơn máy tập dương vật to hơn Di chuột vào ảnh để xem chi tiết máy tập dương vật to hơn

Máy tập dương vật PENIS bơm tay - MT01

690.000₫

750.000₫

Máy tập dương vật PENIS bơm tay

Kích thước 25cm x 7cm

Chất liệu: Nhựa ABS cứng

Phụ kiện đi kèm: Ngoài 3 đầu tập 3 kích cỡ khác nhau còn có thêm đầu silicon hình âm đạo giả để thủ dâm

Thông tin máy tập dương vật penis bơm tay

Sử dụng các loại đồ chơi tình dục hỗ trợ tốt trong việc tăng kích thước dương vật to hơn đáp ứng nhu cầu sex của bạn tình một cách tự nhiên. Trong các phương pháp làm to dương vật thì phương pháp dùng máy tập dương vật là an toàn trên hết tuyệt đối không có tác dụng phụ và nguy hiểm như các phương pháp dùng thuốc uống hoặc phẫu thuật chỉnh hình... càng nguy hiểm và tốn kém hơn rất nhiều.

máy tập dương vật giá rẻ

Tuy nhiên phương pháp dùng máy tập dương vật cũng có nhược điểm so với các phương pháp còn lại là phải siêng năng tập luyện cũng giống như tập thể hình muốn to cơ thì phải tập đều đặn tăng dần cường độ và kết hợp với ăn uống. Trong việc ăn uống hạn chế các chất kích thích rượu bia thuốc lá thường sẽ làm giảm kích thước dương vật. Dùng các thực phẩm có nhiều đạm và kẽm như thịt đỏ và các loại quả màu đỏ như lựu, nho...

Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy khác biệt , hãy làm cho nàng bất ngờ với một kích thước dương vật to chuẩn khi quan hệ làm nàng có cảm giác chật chội hơn sướng hơn nhiều so với một dương vật nhỏ bởi quan hệ với một dương vật to hơn sẽ có độ ma sát cao hơn vào thành âm đạo nơi tập trung các dây thần kinh truyền cảm giác làm nàng cực sướng và dễ lên đỉnh hơn.

Hoạt động của máy tập to dương vật dưa trên cơ thế dãn nở cơ bên trong dương vật theo phương pháp vật lý trị liệu tác dụng bằng cơ học không chút nguy hiểm an toàn tuyệt đối với người dùng.

Ngoài ra đi kèm với máy tập dương vật là một đầu silicon âm đạo giả có thể dùng để kích thích thủ dâm sau khi tập luyện. 2 tính năng trong một sản phẩm rất có lợi đối với những chàng trai độc thân bởi khoa học đã chứng mình rằng một dương vật quan hệ tình dục và thủ dâm đều đặn sẽ có kích thước cải thiện hơn dương vật ít sử dụng tới rất nhiều. Hãy phát huy tối đa kích thước dương vật của bạn với máy tập to dương vật để được kích thước như dương vật giả 

máy tập dương vật giá rẻ penis

Cách sử dụng máy tập dương vật 

Chỉ dùng 1 trong 3 vòng silicon đỏ xanh và hồng da, tùy theo kích thước dương vật của bạn thích hợp với vòng nào cho vừa kín khí mà không quá nhỏ gây đau tức khi bơm căng. Sau khi chọn được vòng vừa kích thước có thể vòng lớn hơn để dành sau này dương vật to rồi xài vòng hiện tại chật chội thì mới dùng đến.

Lắp vòng tập vào miệng ống sau đó bất đầu đưa cậu nhỏ vào trong và cố tập trung để cương cứng vừa kín khí và bơm lên.

máy bơm dương vật

 

Thời gian đầu có thể tập 2 ngày / lần sau khi quen dần có thể tăng lên 1 ngày / lần tránh lạm dụng tập quá nhiều lần trong ngày làm dương vật căng cương nhiều sẽ đau nhẹ.