• Máy Tập Dương Vật Hàng Mỹ Hydromax Máy Tập Dương Vật Hàng Mỹ Hydromax Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy Tập Dương Vật Hàng Mỹ Hydromax

Máy Tập Dương Vật Hàng Mỹ Hydromax - MT14

Giá mới 1.250.000₫

Máy Tập Dương Vật Hàng Mỹ Hydromax

Mã - MT14

Tính năng: tác động ảnh hưởng lực làm giãn nở các mô & tế bào dương vật.

Chất liệu: nhựa ABS, TPR cao cấp không độc hại.

đối tượng người sử dụng sử dụng: đồ chơi tình dục dành riêng cho phái mạnh có kích thước dương vật khiêm tốn.

Máy Tập Dương Vật Hàng Mỹ Hydromax

ưu thế của máy tập tăng kích thước dương vật Hydromax X30
Máy tập dương vật Hydromax X30 của Bathmate cung cấp cho bạn một bơm nước áp suất bơm với sức mạnh hơn 35%, được thiết kế để giúp cho bạn thiết kế lên đến mạnh nhất và lớn nhất của bạn cương cứng nào được nêu ra.

Máy Tập Dương Vật Hàng Mỹ Hydromax

Máy tập tăng kích cỡ dương vật Hydromax sử dụng nước thay vì không khí để tạo áp suất buồng tức là Hydromax rất có thể gây ra áp lực lớn hơn nhiều so với máy bơm không khí, có thể dẫn đến hiệu quả to hơn và tốt hơn. Van điều chỉnh mới được cho phép nạp bằng tay một lần, một tấm đệm dễ chịu và thoải mái cung ứng một con dấu tốt hơn cho khung người & một cái bơm mới giúp nâng hút.

Máy Tập Dương Vật Hydromax x30 - MT14

Máy tập dương vật X30 được thiết kế để sử dụng trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen, chính vì như thế chúng ta có thể đơn giản phối hợp chúng vào công việc mỗi ngày của bạn.

hướng dẫn sử dụng máy tập tăng form size dương vật Hydromax X30


Cắt tỉa lông vùng kín để khi tập bảo đảm an toàn không biến thành ảnh hưởng, ví dụ: lông vướng vào dụng cụ.

Bật vòi hoa sen nước nóng lên, xả vào người vài phút để thư giãn và làm mềm tinh hoàn.

Gạt nút khóa ống bằng cách gạt nút sang phải hoặc trái. Gạt sang trái/phải là đóng, gạt về giữa là mở. tiếp nối cho nước đầy nước vào ống, cho dương vật vào ống. Mở Khóa ống bằng cách gạt nút vào tại chính giữa.

Clip hướng dẫn sử dụng máy tập dương vật

bắt đầu di dời để nước chia thành 1 lực tác động lên dương vật. Sau khi thi đấu xong, chúng ta có thể chưa cần tháo ra ngay, dùng dây đeo lên cổ để giữ dụng cụ & thường xuyên tắm.

Gợi nhắc khi dùng máy tập tăng size dương vật
Để đạt hiệu quả tốt nhất, có lưu thông máu tối đa, sau khoản thời gian cương cứng hoàn toàn có thể để mềm & mát xa dương vật ở trạng thái mềm, sau đó tiếp tục sử dụng thiết bị & lặp lại quy trình. Bạn nên làm điều đó tối đa 3 lần trong 1 lần tập & 1 lần tập phải từ 15 phút/ngày. Nếu tập luyện liên tục, kết quả phát huy hiệu quả trong 60 ngày.

Máy bơm tăng kích cỡ dương vật có tác dụng tuỳ theo cơ địa mỗi người. Tuỳ theo cách ăn uống, tập luyện cũng giống như sự kiên cường tập luyện đều đặn của bạn trong thời gian dài mà hiệu quả nhiều hay ít.

để có hiệu quả tốt trong thời gian sử luyện tập bạn hãy để ý đến những thực phẩm giàu dĩnh dưỡng protein như trứng, thủy sản và nhớ bổ sung các loại rau củ quả thiết yếu.