• Máy Rung Kích Thích Cửa Sau 6 cđ Máy Rung Kích Thích Cửa Sau 6 cđ Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy Rung Kích Thích Cửa Sau 6 cđ

Máy Rung Uốn Cong Kích Hậu Môn 6 cđ-MX18

Giá mới 700.000₫

Máy Rung Uốn Cong Kích Hậu Môn 6 cđ

Mã -MX18

Tần số: 6 tần số rung

Sử dụng: 3 pin AAA

vật liệu được làm từ nhựa ABS mềm dẻo rất tốt đảm bảo an toàn cho quý khách. không tồn tại mùi, không thấm nước nên khi sử dụng xọng bạn đơn giản dễ dàng làm sạch mặt hàng bằng nước.

Máy Rung Kích Thích Cửa Sau 6 cđ

Ưu điểm của dụng cụ kích thích hậu môn Distortion
Dụng cụ kích thích hậu môn Distortion là món đồ đồ chơi tình dục sử dụng cho nam - nữ giúp giả tỏa yêu cầu sinh lý , dùng làm thủ dâm kích thích hậu môn, âm đạo, núm vú hay những phần nhạy cảm khác trên khung hình, làm mới đời sống tình dục trong màn dạo đầu cho bạn Dùng thử những cảm giác đê mê yêu thích tuyệt với nhất.

massage hậu môn

Phần đầu có cục rung, rất có thể uốn cong theo ý mình

Dụng cụ kích thích hậu môn kiến thiết cách điệu như các nút tròn được thắt nút với form size vừa phải dễ dàng và đơn giản kích thích hậu môn tăng sự hưng phấn trong màn dạo đầu. hoàn toàn có thể sử dụng kích thích âm đạo đi vào bên phía trong để kích thích điểm G với các cơ chế rung khác nhau do bạn tự điều chỉnh làm sao cho hợp lí sẽ mang tới cho bạn những cung bậc cảm hứng khác biệt tận thưởng những giây phút vui mừng nhất . Tay cầm thuận lợi phối kết hợp bộ điều chỉnh ngay ở tay nên rất dễ điều chỉnh.

Máy Rung Kích Thích Cửa Sau 6 cđ

Chọn kiểu rung & cho dụng cụ kích thích vào vị trí hy vọng. phối hợp dùng gel bôi trơn để đạt được khoái cảm tuyệt vời và hoàn hảo nhất & dễ thâm nhập.

Sau thời điểm đạt khoái cảm tắt điều khiển và cho dụng cụ ra phía bên ngoài.

Dọn dẹp vệ sinh sạch lại bằng nước, để khô và cất cẩn trọng cho lần sử dụng tiếp.

Hoàn toàn có thể uốn cong thoải mái và dễ chịu