• Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1 Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1

Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1 - Mx38

950.000₫

1.200.000₫

Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1 

Mã - TR38

Đây là dòng sản phẩm đồ chơi phòng the được đa số chúng ta yêu quý, sản phẩm luôn trong thực trạng cháy hàng. Hàng được bảo đảm an toàn chất lượng và vừa lòng được yêu cầu quý khách hàng.

Thủ dâm với Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1 


Tính năng: giải tỏa sinh dục nữ
Thể loại: máy massage điểm G
Chất liệu: tay cầm bằng nhựa ABS, phần rung là silicone cao cấp.
Rung: rung trẻ trung và tràn đầy năng lượng 7 tần số.
Pin: sạc pin thời gian sử dụng lên tới 3 4 tiếng liên tiếp

Đặc biệt đi kèm trứng rung có khả năng kích thích sâu bên trong âm đạo, chúng ta thấy rõ một sản phẩm 2 trong 1 vừa kích thích cả ngoài lẫn trong âm đạo và có kích thước trứng rung khá to như một dương vật giả lấp đầy vùng kín của nàng.

Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1

2 phần trứng và lưỡi rung hoàn toàn có thể tháo rời khỏi nhau tiện lợi nếu đôi lúc bạn chỉ thích dùng lưỡi mà không cần kèm trứng rung.

Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1

Máy rung tình yêu hình chiếc lưỡi là sản phẩm nổi bật với rất nhiều ưu điểm:
sản phẩm máy rung tình yêu hình chiếc lưỡi sẽ đóng góp thêm phần làm tăng sự kích thích lên vùng âm đạo chị em. đây là máy massage âm đạo giống như một chiếc lưỡi đang ngoe nguẫy chọc sâu & sâu trong cô bé. với kiểu dáng thiết kế phần rung bằng silicone nhiều chấm trội phía trên mặt.

Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1

Tạo ma sát tạo hưng phấn từng dây thần kinh khoái cảm một. để cho chị em có cảm giác vui mừng mê hoặc không còn kiếm chế lại được các tiếng rên rỉ.

Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1 này có độ đàn hồi cao, uốn cong đầu lưỡi dễ dàng và rung liếm với 7 cấp độ khác nhau. kích thước phần sử dụng lên tới 9cm cho bạn đút sâu phần đầu lưỡi vô khi dùng vẫn được, với họa đồ thiết kế vễnh ngược rất có thể tạo hưng phấn mạnh bạo điểm G phía trong âm đạo.

Phù hợp Máy rung tình yêu lưỡi liếm & trứng rung 2 in 1 với đó là 7 cơ chế rung từ nhẹ đến mạnh với tương đối nhiều tần số rung khác biệt hợp với từng phân khúc trong cuộc yêu. chỉ việc chạm nhẹ máy rung tình yêu hình chiếc lưỡi này vào những vùng nhạy cảm là con gái sẽ phải nẫy lên vì vui vẻ. rất có thể lên đỉnh ngay trừ trong màn dạo đầu.