• lưỡi liếm âm đạo kích thích lưỡi liếm âm đạo kích thích Di chuột vào ảnh để xem chi tiết lưỡi liếm âm đạo kích thích

Lưỡi liếm âm đạo kích thích điểm G - MX23

700.000₫

800.000₫

Lưỡi liếm âm đạo kích thích điểm G 

Mã: MX23

Kích thước: như hình

Sử dụng: Cầm tay và để phần đầu lưỡi ngược bên dưới lên xuống tự động liếm âm đạo

Chất liệu : Phần lưỡi cấu tạo bằng silicon cao cấp mềm mịn

Chế độ rung liếm: 3 tốc độ khác nhau

Nguồn: 3 pin 3A

Xuất xứ: Chính hãng lybaile usa

Phụ kiện đi kèm: Trứng rung đi kèm có dây cắm vào sau lỗ tay cầm lưỡi

lưỡi liếm âm đạo kích thích

Chi tiết lưỡi liếm âm đạo kích thích điểm G

Lưỡi liếm âm đạo kích thích điểm G ngoài được nhiều người chọn mua bởi tính năng mới lạ của sản phẩm đồ chơi tình dục nam nữ dành cho những người thích oral sex, thích cảm giác được dùng lưỡi kích thích trực tiếp phần môi lớn môi bé bên ngoài và điểm G hay còn gọi là hạt le được mâm mê khoái cảm dễ dàng lên đỉnh đạt cực khoái. Với thiết kế như lưỡi người thật rất mềm dẻo và có các gai silicon nổi tăng tiếp xúc và cảm giác khi sử dụng.

lưỡi rung tình yêu

lưỡi rung tình yêu giá rẻ

Để việc sử dụng trở nên hiệu quả hãy thoa gel bôi trơn vào âm đạo trước khi sử dụng để lưỡi liếm trở nên trơn truột hơn. Một sô phụ nữ thích oral sex thì thật sự là làm khó cánh mày râu khi chàng không quen với việc dùng miệng kích thích nàng hoặc một số trường hợp nàng có mùi hôi vùng kín thì đây là dụng cụ tình dục cho nữ hỗ trợ rất cần thiết để thay thế việc quan hệ bằng miệng cho nàng.

trứng rung tình yêu

Đặc biệt đi kèm với lưỡi liếm âm đạo và trứng rung tình yêu inox nhỏ để kích thích phía bên trong âm đạo hoặc ở hậu môn nếu nàng thích thú với cửa sau. 2 tính năng có trong một sản phẩm dễ dàng tăng khoái cảm đưa nàng lên đỉnh với các tần số rung kích thích dồn dập của sản phẩm.

Sử dụng lưỡi liếm âm đạo kích thích điểm G

Để sử dụng lưỡi liếm bạn cần 3 viên pin 3A lắp vào phần bỏ pin trên tay cầm.

Đưa phần đầu lưỡi vào đúng điểm G ngoài phần hạt le và nhấn thay đổi tần số liếm tùy thuộc vào cảm giác khi quan hệ cho đến khi nàng tiết nhiều dịch để quan hệ.

Vệ sinh rửa sạch phần lưỡi liếm và trứng rung. Không để nước tràn vào phần pin để bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nhớ tháo pin sau khi dùng nhé