• Khóa hàm Răng Bịt Mồm Bạo Dâm Khóa hàm Răng Bịt Mồm Bạo Dâm Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Khóa hàm Răng Bịt Mồm Bạo Dâm

Khóa hàm Răng Bịt Mồm Bạo Dâm - BD24

Giá mới 400.000₫

Khóa hàm Răng Bịt Mồm Bạo Dâm

Mã - BD24

có đa dạng cách chúng ta có thể bịt miệng kẻ thù được, người nào cũng với thể chơi trò này trong BDSM, nhưng những người thích trò bịt miệng này thì họ sẽ với cách làm đối phương chẳng thể nhắc đươc thành tiếng trong 1 thời kì dài, chỉ mang thể ư ử rất nhỏ trong cuốn họng mà thôi.

Có nhiều phương pháp khóa hàm chúng tôi đề cập bên dưới quý khách có thể tự chế tại nhà.

Tuy nhiên sử dụng các phương pháp bạo dâm dưới thì đối phương không thể bị miễn cưỡng oral sex được bởi miệng đã bị bịt kín, kê chim vào nó cắn cho nát bé. Chúng ta có thể dùng khóa hàm răng chuyên dụng để bạo dâm. Đôi phương sẽ được nhét dương vật vào mồm mà không các nào cắn hoặc chống cự lại bởi hàm răng đã bị khóa không thể ngậm lại.

Khóa hàm Răng Bịt Mồm Bạo Dâm

Các phương pháp Khóa hàm Bịt Miệng để Bạo Dâm

Phương pháp phổ biến & thuần tuý để bịt mồm khi bạo dâm

Cách thức 1: nhét quần lót, vớ của tôi vào miệng đối phương. bí quyết này hiệu suất cao & kích thích nha hehe, nhất là quần lót và vớ dơ, nhanh gọn, khóa mõm đối phương trong 30s, hai món này thì đàn ông nào thì cũng mang mà đúng không, các thiết bị này rất kích thích slave.

Khóa hàm Răng Bịt Mồm Bạo Dâm

Phương pháp 2: bịt miêng kẻ thù bằng một bàn tay của mình.

2/5 cách này thì mang thể tiêu dùng tay choàng qua cổ slave rồi bịt lại hoặc là bịt trong khoảng phía đằng trước, ép sát đầu slave vào bề mặt. Tay đàn ông chúng ta thường la to và thô ráp nên một bàn tay sở hữu thể bịt chặt đa số phần miệng của địch thủ. Biến tấu của kiểu này là boss mang thể mang theo găng tay da hay vải. Bịt mồm bằng đồ chơi người lớn cao cấp kiểu này chúng tay sở hữu thể hay thấy trong mấy phim bắt cóc cưỡng hiếp người khác.

Khóa hàm Răng Bịt Mồm Bạo Dâm

Phương pháp 3: bịt miêng địch thủ bằng băng keo.

Trên thị phần sở hữu phổ biến dòng băng keo, trong giới BDSM thì cũng với đa dạng cách dán băng keo để bịt miệng. Huy thì đơn giản lắm, dán che phủ vùng mồm là ok rồi, băng keo dễ tìm & dính rẻ nhất là băng keo màu dán sách, băng keo đen dán điện bản to.

Bí quyết 4 Sử dụng khóa hàm chuyên dụng loại này thì sử dụng một mẫu khan dài cột thành cục tròn ở giữa (có thể hoặc không), nhét vô họng slave rồi cố định ở sau gáy, dòng này chúng ta có thể dùng khan tay, cavat, khan quàng đỏ, vớ đá banh dài để khiến cho.