• Dương vật giả rung ngoáy thụt toả nhiệt Dương vật giả rung ngoáy thụt toả nhiệt Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả rung ngoáy thụt toả nhiệt
  • Dương vật rung thụt ngoáy nhiệt giá rẻ - DV219 Dương vật rung thụt ngoáy nhiệt giá rẻ - DV219 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật rung thụt ngoáy nhiệt giá rẻ - DV219

Dương vật rung thụt ngoáy nhiệt giá rẻ - DV219

1.250.000₫

1.400.000₫

Dương vật giả rung thụt ngoáy nhiệt ấm

Mã - DV219

Thông tin chi tiết:

- Tính năng: Kích thích âm vật, điểm G, giải tỏa nhu cầu sinh lý của nữ thật hiệu quả, giúp xả stress.

- Đối tượng sử dụng: Nữ tự sướng, các cặp vợ chồng thay đổi không khí cuộc yêu, hay tạo khúc dạo đầu hoàn hảo hơn.

- Chất liệu: Silicon cao cấp, an toàn với người sử dụng

- Chiều dài sản phẩm: 19cm

- Chiều dài sử dụng: 15 cm

- Đường kính: 3.6 cm

- Màu sắc: Màu da sậm

- Chức năng: Rung thụt, ngoáy, sưởi ấm

Dương vật giả rung thụt ngoáy nhiệt ấm

        Dương vật được làm hoàn toàn bằng silicon cao cấp, an toàn tuyệt đối với người sử dụng, được thiết kế đẹp mắt và rất giống dương vật thật, với những đường gân nổi kích thích và dũng mãnh. Sản phẩm được nhà sản xuất ưu ái khá nhiều tính năng độc đáo như rung thụt, sưởi ấm , Dương vật sẽ tự động rung thụt đi sâu bên trong âm đạo và kích thích điểm G, những đường gân trên thân dương vật sẽ kích thích thành âm đạo cho chị em thêm phê pha hơn, bên canh đó là chức năng sưởi ấm , dương vật sẽ ấm dần lên tạo cho bạn cảm giác như đang quan hệ với dương vật thật vậy.

CLIP HOẠT ĐỘNG

 

Dương vật giả rung thụt ngoáy nhiệt ấm

        Với tính năng rung thụt bền bỉ sẽ giúp chị em dễ dàng lên đỉnh mà nhiều lúc bạn tình cũng khó làm được, thêm vào đó sản phẩm có chân đế gắn tường giúp bạn có thể gắn các vị trí và tư thế khác nhau, tạo sự mới mẻ không bị nhàm chán. 

Dương vật rung thụt ngoáy nhiệt giá rẻ

Dương vật giả rung thụt ngoáy nhiệt ấm

       Đặc biệt sản phẩm được thiết kế điều khiển xa nên bạn chỉ việc ấn nút điều chỉnh và tận hưởng cảm giác khoái lạc. Ngoài ra với chế độ pin sạc nên thời gian sử dụng cho 1 lần sạc là khá lâu,  chị em có thể tận hưởng cảm giác lên đỉnh nhiều lần và chinh phục cả những chị em khó và lâu lên đỉnh bởi khả năng bền bỉ và dũng mãnh của mình.