• Dương vật giả hàng khủng giống thật da sậm Dương vật giả hàng khủng giống thật da sậm Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả hàng khủng giống thật da sậm
  • dương vật giả to cong dương vật giả to cong Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dương vật giả to cong

Dương vật giả hàng khủng giống thật da sậm - DV80

Giá mới 1.400.000₫

Dương vật giả hàng khủng giống thật da sậm

Mã SP: DV80

Kích thước 22cm x 4.3 cm

Màu sắc: Da

Nguồn: Rung 3 cấp độ, 3 pin 2A

Chất liệu: Silicon cao cấp dùng trong y khoa

Chức năng: Thủ dâm cho nữ giới kích thích nàng, tương đối to như các chàng trai phim xxx Nhật Bản

Thông tin về dương vật giả to cong màu da sậm

Tổng hơp các mẫu dương vật giả to cong lovetoy DV80 - Kiểu dáng size to cong ngược lên phía trên để dễ dạng chạm đúng điểm G sâu phía trong âm đạo, kích thước cực đã cho các quý bà thích hàng to nhưng không quá khủng.

Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ với màu sắc sậm nâu của người Châu Á thuộc thương hiệu lovetoy không chú trọng đến tính năng tự động mà chú trong đến hình dáng chất liệu gây cho người dùng sự gợi cảm và tự nhiên chân thật nhất khi sử dụng. Đặc biệt, gân guốc nổi lên khá mềm và phần bao quy đầu gần đầu dương vật được đúc tinh xảo kĩ lưỡng có những nếp nhăn nhìn vào còn không nhận ra đây là dương vật giả, phần đầu có màu da sậm hơn phần thân cũng là một điểm cải tiến của sản phẩm này so với các dòng cùng loại.

Mẫu đồ chơi tình dục dành cho nữ được chọn mua khá nhiều với chức năng rung mát xa âm đạo và còn có thêm đế hít tường phía dưới để có thể cố định sản phẩm dương vật giả vào bề mặt bóng, chủ động được khi quan hệ thủ dâm một mình ở nữ giới.

dương vật giả to cong

 

dương vật giả cho nữ

 

chứng nhận đồ chơi tình dục

Shop dương vật giả hàng khủng giống thật da sậm chuyên bán các sản phẩm dương vật giả thuộc thương hiệu lovetoy nổi tiếng chính hãng cảm giác mang lại không phải bàn cãi và đặc biệt giá thành không quá cao nhưng độ bền cực tốt mua 1 lần xài vài năm.

Hướng dẫn cách vệ sinh dương vật giả hàng khủng to cong màu da sậm

- Tháo pin khỏi remote khi sử dụng xong

- Rửa sạch với nước và xà phòng trừ remote điều khiển

- Lau khô dương vật giả bằng khăn không đổ lông

- Bảo quản dương vật giả ở nơi khô ráo thoáng máy tránh bụi bẩn.