• duong vat gia 1 pin duong vat gia 1 pin Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong vat gia 1 pin

Đồ chơi người lớn Size Nhỏ Giá Rẻ Có Rung - DV144

350.000₫

400.000₫

Dương Vật Giả Size Nhỏ Giá Rẻ Có Rung

Mã - DV144

Dương vật giả 1 pin là loại đồ chơi người lớn form size nhỏ như hàng thật của người VN, có các đường gân nổi và khất trông rất nam tính.


Công dụng rung của sản phẩm có phong cách thiết kế cường độ rung được dàn đều lên phần đầu & thân dương vật, với kiểu rung nhẹ nhàng massage làm tăng ham muốn, tăng kích thích điểm G của chị em, cho chị em xúc cảm cực khoái mãnh liệt mà chẳng thể nào cưỡng lại được.

không dừng lại ở đó dương vật giả 1pin còn được thiết kế với thêm phần “ngón tay giả” giúp kích thích cùng lúc âm đạo & mu âm đạo, cho nàng những giây phút đê mê liên tục không ngừng nghỉ.

Dương Vật Giả Size Nhỏ Giá Rẻ Có Rung - DV144

Bạn hãy tự hình dung, phía trong thì dương vật đang tung hoành, cọ xát, rung ngoáy, kích thích điểm G & toàn bộ thành âm đạo, bên ngoài thì "cái tay nhỏ" liên tiếp kích thích phần mu của các chị em. Chắc chắn sẽ không có sự sung sướng nào bằng được nữa, các chị em sẽ phải điên dại mà thét lên trong cơn thỏa mãn nhu cầu & "sung sướng".

Với sản phẩm này bạn gái rất có thể tự dùng làm thỏa mãn nhu cầu tình dục lúc đơn độc hoặc cả hai bạn tình sử dụng cùng nhau để tăng nguồn hưng phấn cho “cuộc yêu” thêm nhiều mới lạ & hạnh phúc hơn.

Dương Vật Giả Size Nhỏ Giá Rẻ Có Rung - DV144

Tuy kiến thiết giản dị và đơn giản nhưng mặt chất lượng luôn được kiểm soát ngặt nghèo, sản phẩm được chất liệu Silicon mềm cao cấp, đảm bảo an toàn tính chắc chắn khi xoay chuyển mọi tư thế & mức độ an toàn và đáng tin cậy cao cho người tiêu dùng, nên sử dụng phối hợp cùng theo với gel bôi trơn để cuộc vui luôn mượt mà & kích thích cao hơn, không gây kích ứng hay dị ứng da khi dùng.
hướng dẫn sử dụng:
- Làm sạch sản phẩm trước khi sử dụng.
- Lắp pin vào bộ phận nguồn. tiếp nối bật nguồn, điều chỉnh tinh chỉnh và điều khiển ở mức độ phù hợp với mình & sử dụng.
- Nên sử dụng kết hợp với gel bôi trơn để đạt khoái cảm tốt nhất có thể.
- Sau khi sử dụng xong, dọn dẹp và sắp xếp bằng nước sạch (không để bộ điều khiển và tinh chỉnh giao tiếp với nước) và lau khô, tránh tiếp xúc nắng.
- bảo quản nơi thật sạch sẽ, để xa tầm tay trẻ nhỏ.