• duong vat gia cao cap gia re duong vat gia cao cap gia re Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong vat gia cao cap gia re
  • duong-vat-gia-silicon-pvc-loveaider-dv01 duong-vat-gia-silicon-pvc-loveaider-dv01 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-silicon-pvc-loveaider-dv01

Dương vật giả giống thật sạc điện Loveaider - DV01

1.200.000₫

1.800.000₫

Dương vật giả giống thật sạc điện Loveaider

Mã SP: DV01

Kích thước : 3.8x18cm dài sử dụng 14cm

Màu sắc: Da

Chất liệu: Silicon y tế siêu mềm

Nguồn: Sạc điện cho công suất rung ngoáy cực mạnh

Rung ngoáy 10 chế độ

duong-vat-gia-silicon-pvc-loveaider-dv01-1

Thông tin dương vật giả Silicon PVC Loveaider DV01

Dương vật giả Silicon PVC Loveaider DV01 - Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp được cải tiến so với các sản phẩm đồ chơi người lớn cùng loại sử dụng pin thì công suất rung ngoáy và thời gian sử dụng của dương vật giả sạc điện cao hơn rất nhiều đồng nghĩa với việc dương vật giả sạc điện loveaider làm tình thủ dâm mạnh hơn. Giá thành tương đối không quá cao nhưng tính năng thì cực tốt lên tới 10 chế độ rung ngoáy.

Dương vật giả hít tường có nhiều loại khác nhau trong đó các dòng dương vật giả hít tường thường có màu da cam sậm và độ giống so với dương vật thật hơn hẳn các loại cầm tay.

duong-vat-gia-silicon-pvc-loveaider-dv01-2

Chức năng dương vật giả giống thật sạc điện

Ngoài chức năng rung ngoáy 10 chế độ thì có chức năng đặc biệt là tăng tốc ngoáy siêu nhanh, chức năng này dùng để đưa nàng lên đỉnh vào phút chót và chỉ duy nhất sản phẩm dương vật giả DV90 phiên bản cầm tay mới có tính năng siêu tốc tương tự với sản phẩm này.

Với tốc độ rung ngoay cực cao khi thủ dâm làm tình cho nữ giới một cách tự động không cần phải di chuyển nhiều để có sự ma sát với thành âm đạo mà chỉ cần nhấn nút chuyển đổi các chế độ rung ngoáy tự động mát xa bên trong âm đạo rất tiện lợi và sướng hơn cả quan hệ với người thật.

duong-vat-gia-silicon-pvc-loveaider-dv01-3

Đây là sản phẩm dương vật giả được review và đánh giá tốt nhất trong các loại dương vật giả hít tường được bán tại shop. Giá thành tốt lẫn chức năng cũng như khoái cảm mang lại cực cao. Thời gian hoạt động khá lâu vì pin sạc trong remote trữ pin tốt tiện lợi mỗi lần sạc điện chỉ cần sạc remote không lo bị phát hiện nhất là những gia đình có con nhỏ, ( hơn hẳn so với các loại sạc điện khác phải phơi trần trần dương vật giả ngay ổ điện 2 tiếng)

duong-vat-gia-silicon-pvc-loveaider-dv01-4

Hướng dẫn cách vệ sinh dương vật giả giống thật sạc điện loveaider

- Rửa sạch sản phẩm với nước sạch.

- Không để remote tiếp xúc với nước.

- Tháo pin ra khỏi sản phẩm nếu trong thời gian dài không dùng

- Khi sử dụng có thể dùng kèm gel bôi trơn hoặc bao cao su.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng máy tránh nhiệt độ cao gây hư hỏng silicon.