• cu giả phát nhiệt cu giả phát nhiệt Di chuột vào ảnh để xem chi tiết cu giả phát nhiệt

Cậu bé giả có rung siêu mềm ấm nóng - DV127

1.200.000₫

1.400.000₫

Dương vật giả rung siêu mềm ấm nóng

Mã - DV127

chi tiết sản phẩm
- tác dụng : rung 12 chính sách và có phát nhiệt.

- Nguồn: sử dụng pin sạc

- Kích thước: 23.8cm x 3.4 cm ( chiều dài x đường kính)

- đối tượng người tiêu dùng sử dụng: đồ chơi tình dục cho phái nam sử dụng kích thích bạn tình tăng hưng phấn trong màn dạo đầu hay là cho phái nữ thủ dâm làm tình đầy khoái cảm.

dương vật giả phát nhiệt uốn bẻ cong

- vật liệu : khung nhựa ABS cứng cáp, bọc silicon y tế quyến rũ và mềm mại & êm ái, như một dương vật thật sự, không hề thấm nước, đảo bảo an toàn khi sử dụng.

dương vật giả phát nhiệt uốn bẻ cong

- Màu sắc : da

Tấm hình dương vật giả đa năng rung 12 chính sách & phát nhiệt ấm nóng
Dương vật gỉa silicon đồ chơi tình dục hàng độc cho chị em gái thủ dâm, làm tình nhiều khoái cảm, hơn nữa đầy còn được xem là sản phẩm giúp phái mạnh kích thích được bạn tình trong màn dạo đầu nhiều cảm xcus, giúp phái mạnh có khoảng thời gian quan hệ với bạn tình vĩnh viễn.

dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt

Với chất liệu silicon siêu thướt tha & êm ái, có độ đàn hồi cao và không thấm nước, rất có thể sử dụng với gel bôi trơn để tăng khoái cảm hơn. Kích thích cho phái đẹp nhanh lẹ đạt đến cao trào nhất. Phát nhiệt trực tiếp trên dương vật tạo cảm giác chân thật.

cu giả phát nhiệt

Dương vật giả silicon siêu mềm mịn sạc pin
chất liệu silicon mềm mại, silicon y tế nên cực kỳ tin cậy cho quý khách hàng không khiến kích ứng da, hay không dễ chịu. Mô phỏng chân thật , mềm mại với các đường gân nổi cộm trên thân rõ ràng, đơn giản và dễ dàng co xát vào âm đạo.