• duong-vat-gia-gia-re-prettylove-dv40 duong-vat-gia-gia-re-prettylove-dv40 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-gia-re-prettylove-dv40

Dương vật giả giá rẻ bán chạy Prettylove - DV40

700.000₫

1.000.000₫

Dương vật giả giá rẻ bán chạy Prettylove 

Mã SP: DV40

Kích thước như hình

Chất liệu Silicon dùng trong y tế 100%

Nguồn: 2 pin 3A

Màu sắc: Tím

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin về dương vật giả massage Prettylove - DV40

Dương vật giả massage Prettylove DV40 được thiết kế như một dụng cụ tình dục massage cầm tay với kiểu dáng phần đầu hình dương vật có ngấn bao quy đầu để hiệu quả tăng ma sát với thành âm đạo bên trong.

Đặc biệt, đây là mẫu đồ chơi tình dục giá rẻ được sử dụng để mát xa đúng điểm G bên trong âm đạo kích thích tột độ cho nữ giới với 2 động cơ ở nhánh nhỏ kích thích mồng đốc hạt le phía ngoài âm đạo lên tới 30 kiểu rung ngắt đoạn mạnh nhẹ liên tục làm bạn tình sung sướng rên rỉ co giật liên hồi dễ dàng lên đỉnh, tăng ham muốn và đưa nàng lên đỉnh dễ dàng hơn khi quan hệ hoặc dùng để thủ dâm an toàn một mình khi thiếu vắng bạn tình.

duong-vat-gia-massage-prettylove-dv40-1

Đồ chơi người lớn cho nữ giúp kích thích âm đạo tại điểm G dễ dàng với màn dạo đầu đầy nước non cho nàng hoặc một màn kết thúc đầy dữ dội đưa nàng lên đỉnh chỉ với một cái nhấn nút.

Nàng sẽ rên rỉ và nấc lên từng tiếng khi được dương vật giả kích thích điểm G với thiết kế cong và có thể uốn mềm mại theo bên trong âm đạo.

Lớp Silicon cao cấp phủ ngoài cực mịn cho cảm giác trơn tru và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

duong-vat-gia-massage-prettylove-dv40-3

 

Màu tím cao cấp và với thiết kế tỉ mỉ cộng theo kích thước cực chuẩn cho người Việt thủ dâm sạch sẽ an toàn tuyệt đối không cần phải thủ dâm bằng ngón tay rất mỏi và có thể gây xước bên trong nguy hiểm.

duong-vat-gia-massage-prettylove-dv40-4

Ngoài ra, mẫu dương vật giả giá rẻ này còn chức năng chống thấm nước 100% cho độ bền sử dụng khá cao và dễ vệ sinh dưới vòi nước xịt mạnh.

Chế độ tiết kiệm pin cho bạn sử dụng 2 viên pin 3A trong vòng 2 - 3 tuần mới phải thay pin.

Phần tay cầm thiết kế cực êm, phần đầu rung rất mạnh nhưng phần tay cầm không bị rung tránh bị tê tay như các sản phẩm rẻ tiền khác.

Dương vật giả Prettylove kích thích điểm G nằm trong top sản phẩm rất đáng mua và bán chạy trong nằm 2015

duong-vat-gia-massage-prettylove-dv40-5

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả massage Prettylove

- Phần điều khiển gồm 2 nút: Nút bên dưới là nút nguồn dùng để bật/tắt. Nút bên trên còn lại để chuyển đổi tần số rung khác nhau.

- Nên sử dụng kèm gel bôi trơn để tăng khoái cảm.

- Sau khi sử dụng rửa sạch với nước và xà phòng thoải mái không lo vô nước vì chống nước 100%.