• Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ

Dương vật massage điểm G Lucas nhập Mỹ - DV176

2.850.000₫

3.100.000₫

Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ

Mã - DV176

Chất liệu

Đồ chơi người lớn dạng máy mát xa tăng hưng phấn điểm G cao cấp rất phổ quát, với thể chuyên dụng cho mọi trường hợp. Máy mẫu mã dương vật giả khá gọn, mẫu mã tiên tiến, màu sắc sang trọng đẳng cấp sẽ là sản phẩm được phổ quát nàng tuyển lựa. chất liệu đàn hồi cao ,  đảm bảo an toàn cho các bạn.

Chất liệu: Silicon y khoa an toàn tự nhiên tiêu chuẩn USA

- Kích thước: chiều dài: 21.6cm x 3.6cm

- Chức năng: 40 chế độ

- Sử dụng: pin sạc, với đầu cắm USB

- Màu sắc: đen trắng tím

Hãng sx svakom usa

Tên sản phẩm svakom lucas

Bao bì: Nguyên seal tự tay xé tem đập hộp

Dung lượng pin 2200mAh

Thời gian sử dụng 24-48 tiếng liên tục cực khủng với các sản phẩm svakom gấp 10 -20 lần các hãng khác

Thông tin Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ

Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ pin sạc rung siêu êm lên tới 8 kiểu rung phối hợp với 5 cấp độ rung cho mỗi kiểu nên tổng hợp lên tới 40 kiểu rung khác nhau chiều lòng các chị em thích nhẹ nhàng hoặc mạnh bạo như lên đỉnh, dòng sản phẩm sextoy rung cao cấp Svakom Lucas dùng vật liệu silicon cao cấp mềm mịn tự nhieetn, stoy kiểu dáng khép kín chống thấm dẽ dàng rửa và có thể tiêu dùng trong môi trường dung dịch , trong bồn tắm hày dưới gương sen.

Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ

Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ mang tính năng rung cực mạnh và êm ái, bạn có thể tự điều chỉnh những cấp độ sao cho phù hợp có cảm xúc, máy massage không gây ra tiếng ồn cho bạn các giây phút im tỉnh giấc để cảm nhận sự sung lên đỉnh và đạt được điều bản thân mong muốn.

Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ

Dương vật giả svakom LUCAS nhập khẩu Mỹ

Một bí mật được shop chúng tôi tiết lộ cho khách hàng là các sản phẩm thương hiệu svakom theo chúng tôi nhìn nhận thì khá ít tính năng nhưng về độ bền thì vô đối thủ. Sản phẩm được nhà sản xuất đánh giá thử nghiệm đảm bảo tuổi thọ lên tới 5-10 năm hoạt động dựa theo tuổi thọ mô tơ nhà sản xuất svakom cung cấp cho sản phẩm. Gấp 4 5 lần các hãng khác.

Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ

Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ thiết kế uốn cong lên trên ở phần đầu dễ dạng chạm điểm G bên trong âm đạo, ngoài ra nhánh nhỏ kích thích hột le bên ngoài giúp cho khách hàng cảm giác như đang được quan hệ tình dục mang 1 người đàn ông thực sự và được liếm oral sex phía ngoài âm vật. Máy sử dụng pin sạc rất tiệt kiệm pin, bạn với thể tiêu dùng trong 1 thời kì lâu hoạt động liên tục lên tới 1-2 ngày mà không lo bị hết pin gián đoạn giữa chừng.

Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ

Thủ dâm bằng Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ

Nên dùng gel bôi trót lọt để công đoạn dùng được suôn sẻ mượt hơn.

Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ

Dương vật giả massage điểm G Lucas nhập Mỹ

Nhấn nút S trong vòng 2 giây để bật/tắt nguồn. ấn nút mũi tên lên để tăng cường độ rung, nhấn nút mũi tên xuống để giảm cấp độ rung.

Sau lúc dùng rửa sạch sẽ sextoy và bảo quản cổng khô thoáng, hạn chế ánh nắng trực tiếp.