• duong-vat-gia-da-nang-kich-thich-am-dao duong-vat-gia-da-nang-kich-thich-am-dao Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-da-nang-kich-thich-am-dao

Dương vật giả đa năng kích thích Prettylove - DV38

Giá mới 800.000₫

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo Prettylove

Mã SP: DV38

Kích thước như hình

Chất liệu: Silicon dùng trong y tế

Xuất xứ: Chính hãng Lybaile hoa kì

Màu sắc: Hồng

Nguồn: 2 pin 3A

Thông tin về dương vật giả massage âm đạo Prettylove DV38

Dương vật giả đa năng kích thich âm đạo DV38 là mẫu đồ chơi tình dục cao cấp phiên bản mới có đến 2 động cơ rung cực em không gây tiếng động đặt ở đầu nhánh lớn và nhánh nhỏ, bên ngoài phủ lớp Silicon siêu mịn cao cấp giúp các chị em tạo cảm giác hưng phấn dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Phần đầu nhỏ rung hình mỏ vịt có thể kích thích phần hạt le bên ngoài hiệu quả với 30 chế độ rung từ nhẹ đến cực mạnh mang đến hiệu ứng cực sướng khi trải nghiệm.

duong-vat-gia-massage-am-dao-prettylove-dv38-1

Lý do bạn nên chọn mẫu đồ chơi tình dục cao cấp này?

Đây là mẫu dương vật giả đa năng thuộc thương hiệu Prettylove nổi tiếng với độ bền và chống thấm nước cao giúp bạn vệ sinh thoải mái và đơn giản khi sử dụng với cán cầm tay khá êm không bị rung.

Khi rung sản phẩm không hề phát ra tiếng ồn, dễ dàng đưa nàng lên đỉnh dễ dàng hơn tăng cảm giác trong chuyện yêu cũng như tăng ham muốn quan hệ tình dục vợ chồng thõa mãn chuyện chăn gối là cách giữ gìn tình cảm của nàng cũng như tăng cảm giác hạnh phúc trong hôn nhân.

duong-vat-gia-massage-am-dao-prettylove-dv38-2

Dương vật giả đa năng kích thích âm đạo Pretylove được trang bị mô tơ rung ở 2 nhánh nhỏ và nhánh lớn kích thích nàng tột độ. Khi thọc sâu vào bên trong có thể mát xa điểm G trong âm đạo nhờ phần đầu to ra và thiết kế uốn cong lên.

Sử dụng đồ chơi người lớn giá rẻ và chỉ cần trong thời gian 5 phút dạo đầu để nàng tăng ham muốn khi quan hệ tình dục với bạn hơn hoặc nếu bạn không đủ sức đưa nàng lên đỉnh thì hãy dùng đồ chơi tình dục hỗ trợ để giúp bạn chuyện đó.

Hướng dẫn cách vệ sinh dương vật giả massage âm đạo DV38

- Đặc biệt với tính năng chống thấm nước giúp bạn thoải mái vệ sinh rửa sạch dưới vòi nước xối mạnh và xà phòng.

- Sau khi rửa sạch bảo quản sản phẩm dương vật giả pretty love nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc bụi bẩn.

- Nên dùng kèm gel bôi trơn để tăng cảm giác trơn tru hơn đối với những người bị khô âm đạo.