• Dương vật giả LELO Thụy Điển kích thích điểm G Dương vật giả LELO Thụy Điển kích thích điểm G Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả LELO Thụy Điển kích thích điểm G

Sextoy LELO Thụy Điển kích thích điểm G - DV189

Giá mới 4.600.000₫

Dương vật giả LELO Thụy Điển kích thích điểm G

Mã DV189

Kích thước: 3.7cm x 15cm

Chất liệu: Silicon y khoa

Nguồn sạc USB

Hãng Sx lelo THụy Điển chất lượng tuyệt vời nhất ngành sextoy trên toàn thế giới

Màu sắc: Xanh lá tím cam

Tính năng: Rung 30 kiểu

Dương vật giả LELO Thụy Điển kích thích điểm G

Đặc điểm Dương vật giả LELO Thụy Điển kích thích điểm G

Lelo thụy điển không chỉ là nước tạo ra các sản phẩm uy tín chất lượng cao nhất trên thế giới mà nơi đây sản xuất ra những sản phẩm độ bền nhất hành tinh. Các sản phẩm sextoy LELO có đông cơ cực êm độ bền cao hàng chục năm nên giá tiền cao hơn gấp 4 5 lần các hãng khác cũng là điều dễ hiểu.

Dương vật giả LELO Thụy Điển kích thích điểm G

Đặc biệt hàng dương vật giả Cao Cấp LELO thường để tặng cho các sếp bất kì người phụ nữ khó tính nào khi dùng sản phẩm cũng phải gục ngã ngay cả những chị em râm đãng nhất. Bởi độ rung cực êm và mạnh mẽ ngoài ra thì thiết kế uốn cong được nghiên cứu kĩ lưỡng từng đường cong sao cho mang lại khoái cảm từ việc điểm G được kích thích mạnh mẽ nhất. 

Dương vật giả LELO Thụy Điển kích thích điểm G

Sở hữu hình dạng uốn cong 2 mô tơ rung trong tâm phân bố cách đều thân dương vật giả LELO có các cách thức quan hệ tình dục độ tin cậy cao dị biệt so với những dương vật giả hay máy massage điểm G dạng hình thẳng thông thường.

Dương vật giả LELO Thụy Điển kích thích điểm G

Sự sang trọng kết hợp với lớp silicon siêu mềm mịn chống nước + 30 kiểu hoạt động khác nhau rung cực mạnh. Sextoy dành cho Nữ dương vật giả cao cấp LELO sở hữu tuổi thọ pin sạc cực cao cũng như tuổi thọ mô tơ siêu cấp dây chuyển khép kín sản xuất hàng loạt nhưng sàng lọc kĩ lưỡng nên không thể có một chiếc sản phẩm nào lỗi khi xuất xưởng đó chính là thương hiệu LELO. Sự thăng hoa quan hệ tình dục tuyệt hảo vừa mang được sự hài lòng đảm bảo về mặt thẩm mỹ. 

Dương vật giả LELO Thụy Điển kích thích điểm G

Chất liệu silicon qua thẩm định kiểm duyệt y tế tiêu chuẩn Châu Âu có thể dùng trong vy khoa. đồ chơi người lớn cho nữ này hiện tại cửa hàng dungcuthudam.com chuyên sản xuất tuy có thể là giá tương đối cao nhưng đây luôn là cái giá tốt nhất thị trường bởi chúng tôi nhập trực tiếp hầu như phân phối từ xưởng đến tận tay người dùng không qua trung quan.