• Máy kích thích Kiểu Lưỡi Rung Lắc Máy kích thích Kiểu Lưỡi Rung Lắc Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy kích thích Kiểu Lưỡi Rung Lắc

Máy kích thích Kiểu Lưỡi Rung Lắc - DV130

Giá mới 1.250.000₫

Dương Vật Giả Kiểu Lưỡi Rung Lắc

Mã - DV130

- Chức năng: rung - ngoáy, phát nhiệt ấm nóng

- Tính năng: thủ dâm giải tỏa nhu cầu tình dục cho phái nữ.

- Kích thước: chiều dài 24cm bán kính 3.5cm

- Nguồn: sử dụng pin 3a

- Màu sắc: màu hồng

 giới thiệu Dương Vật Giả Kiểu Lưỡi Rung Lắc 

Dương Vật Giả Kiểu Lưỡi Rung Lắc đa tốc độ với 6 chế độ rung và 6 chính sách ngoáy. Sextoy thiết kế kiến thiết tinh xảo, phần quy đầu trơn nhẵn, phía dưới quy đầu được thiết kế với những bi nổi xung quanh kích thích mạnh mẽ lên âm đạo phụ nữ. Phần thân dương vật kiến thiết có gai tăng ma sát với âm đạo

Máy kích thích Kiểu Lưỡi Rung Lắc

Dương vật giả có rất nhiều chính sách rung- ngoáy 

Ở trong phần thân dương vật giả có nhánh rung hình con voi tích hơp nhiều chế độ rung làm trách nhiệm massage những điểm nhạy cảm bên ngoài âm đạo, thân thiện & thân thuộc cho chị em cảm hứng giống như đang được quan hệ với người nam nhi thật sự.

Sextoy dương vật giả có nhánh phụ kích thích bên ngoài mu âm đạo cho nàng sướng trong tê ngoài

 

Bộ tinh chỉnh và điều khiển nằm ngay tay cầm cho người tiêu dùng đơn giản điều chỉnh các chính sách làm thế nào để cho hợp lí theo xúc cảm. Dương vật giả đa năng dạng lưỡi được chế tạo từ chất liệu silicon cao cấp, đặc tính của vật liệu này là rất mềm mại, không mùi & không chỉ có vậy đã thông qua quá trình hóa học nên không có chất phụ gia, tin cậy cho sức khỏe.

Dương vật giả sử dụng pin tiểu 3a

Dương vật giả lưỡi rung lắc sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau như các cặp đồng tính nữ thủ dâm, phái đẹp độc thân muốn giải tỏa nhu cầu tình dục, những cặp đôi làm mới đời sống phòng the.
Trước khi dùng lau chùi dương vật giả sạch sẽ bằng xà bông tắm hoặc dung dịch dọn dẹp vệ sinh phụ nữ.

 

Máy kích thích Kiểu Lưỡi Rung Lắc

 

Khởi động dương vật giả , nhấn nút + và - bên phải (vibration) để điều chỉnh chế độ rung, nhấn nú + & - bên trái (Rotation) để thay đổi cơ chế ngoáy thụt. nhấp vào hình tượng hình ngọn lửa ở giữa để chọn chính sách phát phiêt ấm nóng.

Máy kích thích Kiểu Lưỡi Rung Lắc