• dương vật giả giá rẻ hít tường dương vật giả giá rẻ hít tường Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dương vật giả giá rẻ hít tường

Dương Vật Giả Không Rung Dán Tường - DV105

Giá mới 450.000₫

Dương Vật Giả Không Rung Dán Tường

Mã - DV105

DV cỡ trung siêu mềm là sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ của hãng đồ chơi Dương Vật Giá Rẻ được thiết kế theo phong cách dạng dương vật hít tường dùng cho các cô gái độc thân muốn tìm những xúc cảm lạ & mày mò về tình dục hay dùng cho chị em xử lý nhu cầu sinh lý của mình khi không có chàng cạnh bên, hay dùng cho các chàng trai hay yếu sinh lý không phục vụ được thõa mãn nhu cầu tình dục của bạn tình dùng để kích thích thêm cho bạn tình đạt đến cực khoái của tình dục.

dương vật giả giá rẻ

Dương Vật Giả Không Rung Hít Tường tầm trung bình siêu mềm được cấu tạo bằng chất liệu silicon thời thượng vô cùng thướt tha khiến cho bạn có được cảm hứng tương tự thật & đồng thời tạo thành cho bạn một cảm hứng vô cùng dễ chịu nhất khi dùng sản phẩm.

Dương Vật Giả Không Rung Hít Tường tầm trung siêu mềm có phong cách thiết kế giống thư dương vật thật phần đầu nhỏ gọn kích thích cho bạn tình đạt được các khoái cảm hoàn hảo khi dùng món đồ. không dừng lại ở đó món đồ Dương Vật Giả Không Rung Hít Tường cỡ trung bình siêu mềm có chân đế hít tường chắc chắn trên tất cả những bề mặt phẳng nhẵn bóng.

dương vật giả giá rẻ hít tường

Dương Vật Giả Không Rung Hít Tường cỡ trung siêu mềm

1.Thông tin cụ thể chi tiết của sản phẩm Dương Vật Giả Không Rung Hít Tường tầm trung bình siêu mềm :

- tác dụng : thủ dâm nữ, giải tỏa yêu cầu sinh lý của nữ 1 cách tin cậy & hiệu quả nhất.

- vật liệu : Silicon thời thượng siêu mềm mịn và mượt mà tin cậy sức khỏe cho người sử dụng.

- Chiều dài toàn bộ món đồ : 17cm

- đường kính 3.5cm

- Không rung Cực mềm có thể uốn cong

- Hít tường rất chắc chắn

- Thấm nước : 100% không thấm nước