• dương vật giả hít tường rung ngoáy dương vật giả hít tường rung ngoáy Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dương vật giả hít tường rung ngoáy

Dương vật giả hít tường sạc loving world - DV128

Giá mới 1.900.000₫

Dương vật giả hít tường sạc loving world

Mã - DV128
Cửa hàng người lớn bán dương vật hít tường có đế dán chắc chắn & chức năng rung ngoáy mạnh mẽ và uy lực đặc biệt có 2 nhánh to nhỏ kích thích hột le mồng đốc phía ngoài để tăng khoái cảm hơn đặc biệt giành riêng cho các bạn có nhu cầu muốn liếm mồng đốc bên ngoài nhưng không thích dùng các mẫu dương vật giả giá bèo cầm tay.

Chất liệu: silicon y khoa đáng tin cậy.

- đối tượng người tiêu dùng sử dụng: sextoy cao cấp cho nữ thủ dâm sướng

- Tính năng: thủ dâm giải tỏa nhu cầu tình dục.

- Kích thước: chiều dài 20cm x 2 lần bán kính 3.8cm

- Chức năng: rung 7 cơ chế

- Sử dụng: sạc điện

- Màu sắc: da người chống nhiệt tốt

dương vật giả có đế dán tường

Các đặc điểm Dương vật giả dán tường rung ngoáy mạnh mẽ

dương vật giả dán tường rung ngoáy

dương vật giả cho nữ rung ngoáy


Dương vật giả có đế dán tường rung ngoáy mạnh mẽ và uy lực nổi trội với kĩ năng rung 7 cấp độ rung ngoáy mạnh mẽ và uy lực từ nhẹ đến mạnh, và tính năng tăng tốc ngoáy cực nhanh kích thích tất cả các điểm nhạy cảm trong âm đạo, để cho bạn không thể nào dừng những cơn cực khoái thăng hoa.

dương vật giả có đế dán tường

Dương vật giả có đế dán tường rung ngoáy siêu mạnh mẽ và uy lực có nhánh nhỏ phía ngoài sẽ là thiết kế kiến thiết rất dị độc nhất trong các loại dương vật giả dán hít tường bởi thường thì những mẫu dương vật giả đa zi năng cầm tay mới có nhánh nhỏ phía ngoài này nhưng ở sản phẩm này là việc cải tiến rõ nét nhất cho những dòng của giả hít tường chắc chắn, hoàn toàn có thể hít lên các mặt phẳng như gạch men, mặt bàn... tương thích sử dụng trong mọi hoàn cảnh, đem về cho chị em một đêm đầy cuồng nhiệt, một sự mơn trớn vuốt ve đầy kích thích.

dương vật giả dán tường rung ngoáy mạnh mẽ

mặt hàng giống với loại dương vật giả siêu rung ngoáy binh sỹ cầm tay DV90 như hình phía dưới. Chỉ khác biệt ở thiết kế kiến thiết cầm tay & dùng đế hít tường. nếu như khách hàng tình của bạn cầm tay dùng để thủ dâm cho bạn thì mua loại cầm tay thuận lợi hơn nhiều, còn nếu như khách hàng tự sướng 1 mình thì mua loại dương vật giả hít tường để cố định sản phẩm đơn giản dễ dàng hơn.

dương vật giả hít tường rung ngoáy

Cu giả siêu rung ngoáy có đế được cấu tạo từ chất liệu silicon quyến rũ và mềm mại đạt chuẩn CE - châu âu với bao quy đầu Gọn gàng và hơi phình nhẹ lớp giữa chính điểm nhấn này giúp cho việc kích thích, truy tìm điểm G của chị em diễn ra nhanh hơn đủ để làm hài lòng các nàng cô đơn mà vẫn có thể giải tỏa sinh lý 1 cách hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng dương vật giả đồ chơi tình dục dán tường rung ngoáy mạnh mẽ và tự tin
Trước khi dùng hãy dọn dẹp và sắp xếp sản phẩm bằng nước sạch hoặc dung dịch lau chùi phụ nữ.

Sử dụng gel bôi trơn để tạo độ trơn mượt cho âm đạo và hoàn toàn có thể mang thêm bao cao su đặc để dọn dẹp dễ dàng.

sau khoản thời gian vừa lòng dọn dẹp và sắp xếp lại cu giả cho sạch sẽ trước khi dữ gìn và bảo vệ. bảo quản nơi khô thoáng, tránh bụi bờ và tia nắng trực tiếp.