• duong-vat-gia-hit-tuong-lovetoy-dv97 duong-vat-gia-hit-tuong-lovetoy-dv97 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-hit-tuong-lovetoy-dv97

Dương vật giả hít tường Lovetoy size Việt- DV97

1.000.000₫

1.300.000₫

Dương vật giả hít tường Lovetoy 

Mã SP: DV97

Kích thước 17cm x 3.7 cm dài sử dụng 13cm

Màu sắc: Da

Nguồn: Rung 3 cấp độ, 3 pin 2A

Chất liệu: Silicon cao cấp dùng trong y khoa

Chức năng: Thủ dâm cho nữ giới kích thích âm đạo size chuẩn Việt khá mập hơn DV89

duong-vat-gia-hit-tuong-lovetoy-dv97-1

Thông tin về dương vật giả hít tường Lovetoy DV97

Dương vật giả hít tường Lovetoy DV97 -  Mẫu đồ chơi tình dục cao cấp với hình dáng cực giống dương vật người thân gân guốc nổi to lẫn nhỏ như các mạch máu liti trên thân tăng độ ma sát với thành âm đạo cực sướng khi dùng để quan hệ làm tình một mình cho cả nữ giới và những anh chàng gay thích dương vật đàn ông đẹp chuẩn.

Sản phẩm dụng cụ tình dục mới ra mắt năm 2016 và bán khá chạy bởi hình dáng của dương vật giả giống thật đến không nhận ra được, gân guốc nổi lên khá mềm và phần bao quy đầu gần đầu dương vật được đúc tinh xảo kĩ lưỡng có những nếp nhăn nhìn vào còn không nhận ra đây là dương vật giả, phần đầu có màu da sậm hơn phần thân cũng là một điểm cải tiến của sản phẩm này so với các dòng cùng loại.

duong-vat-gia-hit-tuong-lovetoy-dv97-2

Chức năng dương vật giả cu giả lovetoy hít tường

Dương vật giả hít tường với 3 cấp độ rung nhờ remote điều chỉnh rời dễ dàng chỉnh rung mạnh nhẹ để mát xa âm đạo với mô tơ rung siêu êm không gây tiếng động, đế hít tường cố định chắc chắn sản phẩm vào mặt phẳng để không phải cầm tay khi sử dụng tạo sự tự nhiên nhất khi quan hệ tình dục.

Sản phẩm siêu giống thật từng nếp nhăn ở cả 2 bìu hơn kích thích ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi hình dáng và màu sắc của dương vật giả.

duong-vat-gia-hit-tuong-lovetoy-dv97-3

duong-vat-gia-hit-tuong-lovetoy-dv97-4

Cửa hàng đồ chơi tình dục 3D - Nhà cung cấp các dương vật giả thuộc thương hiệu Lovetoy cực chuẩn về hình dáng theo tiêu chuẩn người Việt và chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu bạn không phải lo về chất lượng và giá cả khi mua hàng tại shop.

Hướng dẫn cách vệ sinh dương vật giả hít tường Lovetoy - DV97

- Sử dụng kèm gel bôi trơn hoặc bao cao su có sẵn gel nhờn

- Tháo pin khỏi remote khi sử dụng xong

- Rửa sạch với nước và xà phòng trừ remote điều khiển

- Lau khô dương vật giả bằng khăn không đổ lông

- Bảo quản dương vật giả ở nơi khô ráo thoáng máy tránh bụi bẩn.