• Dương vật giả gắn tường nâu rung không dây Dương vật giả gắn tường nâu rung không dây Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả gắn tường nâu rung không dây

Dương vật gắn tường nâu rung không dây - DV155

Giá mới 850.000₫

Dương vật giả gắn tường nâu rung không dây

Mã - DV155
Dương vật giả gán tường có không ít những hiệu quả mang lại được cảm súc sự hứng khởi cao trào khác nhau đưa tới cho phụ nữ được sự tạo hưng phấn vượt trội nhất, được kết phù hợp với các cơ chế rung 10 tần số với những cấp độ dung và các tần số không giống nhau để rất có thể kích thích được cho chị em mang tới cho chị em được một cảm hứng tăng khoái cảm hưng phấn nên đến tận cùng khoái cảm cao trào hứng khởi nhất.

Kích thước: như hình

Nguồn: sạc

Chất liệu silicon y khoa

Chức năng: Chống thấm nước 100%

Rung 10 tần số

Nút nguồn: Nút nguồn và lỗ sạc kín trực tiếp trên dương vật không thông qua remote điều khiển cực gọn.

Dương vật giả gắn tường nâu rung được làm bằng chất liệu gi?

Dương vật giả gắn tường nâu rung không dây
Dương vật giả gắn tường nâu rung không dây bằng chất liệu silicon y tế cao cấp có độ mền mịn, với một kiến thiết hệt như là 1 trong dương vật thật của đấng mài râu có các đường gân nổi quanh âm đạo hoàn toàn có thể tạo hưng phấn mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất như là bạn đang được một tràng trai trẻ trung và tràn đầy năng lượng tăng khoái cảm tình dục vậy. 

Dương vật giả gắn tường nâu rung không dây

Ngoài ra sản phẩm còn có phần đế hít tường rất có thể hít được vào các bề mặt khác biệt như nền nhà, cửa, tường đá hoa phòng tắm để bạn cũng có thể kích thích mọi kiểu, nhiều tư thế không giống nhau để hoàn toàn có thể mang tới sự mới lạ và kích thích nhất.

Dương vật giả gắn tường nâu rung không dây

Ưu điểm chính mang tới sự khác biệt so với nhiều dòng sản phẩm cùng loại đó là các dòng sản phẩm khác dù pin hay sạc thường thì có một cọng dây điện nối từ sản phẩm truyền ra remote, khi vệ sinh và bảo quản khá vướng víu, và nếu chẳng may đứt dây là hư sản phẩm. Còn ở sản phẩm Dương vật giả gắn tường nâu rung không dây thì hoàn toàn thiết kế kín 100% không có dây nối ra ngoài nên chống nước tốt vệ sinh thoải mái, và ngoài ra không có dây rườm rà, nhấn nút trực tiếp trên dương vật.

Dương vật giả gắn tường nâu rung không dây

Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả gắn tường Socola có rung sạc

- Sạc dương vật trước khi sử dụng

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng sâm nhập vào sâu bên trong mà không khiến cảm giác khó chịu hay đau rát nào.

- Đưa vào vùng kín, bật nút chọn chế độ rung như ý để kích thích.

- Sau khi dùng xong tắt máy, tháo pin & lau chùi sạch sẽ.

- Tránh để mạch pin ngấm nước.

- bảo quản nơi khô ráo mát mẻ.