• dương vật giả dây đeo dương vật giả dây đeo Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dương vật giả dây đeo

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột size to - DV95

Giá mới 750.000₫

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột size to

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột Baile với thiết kế đặc biệt dây màu trắng để hòa hợp với màu da cơ thể hơn loại dây màu đen bảng to, tuy nhiên kích thước dương vật cũng tăng to hơn dành cho những đàn ông lúc cương cứng lúc không ở tuổi trung niên có thể đáp ứng sex cho bạn tình. Nếu chàng hoàn toàn liệt thì có thể dùng những loại rỗng ruột size nhỏ hơn như DV27. Mẫu dương vật giả của nam giới nhưng bên trong là rỗng có dây đeo nhẹ nhàng với chất liệu đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng dây đeo điều chỉnh theo vòng eo của bạn
** Thông tin về sản phẩm và các chức năng hoạt động:

dương vật giả rỗng ruột
Sản xuất: HK
Chất liệu: Silicon y khoa
Kích thước: 4.2 x 18.5 cm.
Sử dụng  2 pin 2A
- Trong những cuộc làm tình bạn hơi tự ti và cảm thấy dương vật của bạn không đủ lớn, đủ dài đẻ làm thoải mãn người bạn tình của mình thì chiếc dương vật giả rỗng này sẽ giúp bạn thể hiện được bản lĩnh của một người đàn ông, làm tròn trách nhiệm của một người chồng . Đảm bảo người bạn tình của bạn sẽ cảm thấy sung sướng khi được cái dương vật giả lấp đầy âm đạo , sẽ rên lên vì sung sướng và ngập tràng trong hạnh phúc.

dương vật giả có dây đeo
- Đồ chơi tình dục cho nam có chất liệu silicon y khoa, có thể dùng kèm bao cao su bình thường như dương vật thật, có sự đàn hồi rất tốt nên với đường kính nhỏ nhưng dương vật giả đeo dây ruột rỗng vẫn vừa và phù hợp với mọi chàng trai.
- Đầu dương vật giả có động cơ rung mạnh mẽ vừa làm nhiệm vụ kích thích âm đạo của bạn nữ lại vừa là mơn trớn đầu cua của bạn nam. Không chỉ có một kiểu rung bình thương mà dương vật còn có cấp độ rung khác nhau cho cả hai cùng khám phá.


** Hương dẫn sử dụng dương vật giả rỗng ruột


Kiểm tra sản phẩm thật kỹ, sau đó lắp 2 pin AAA theo đúng hướng dẫn để khi làm tình bạ có thể cảm nhận được sự rung lắc cho đầu dương vật. Bên trong ruột rỗng cho dương vật giả của mình vào đó gài dây thát eo và bắt đầu điểu khiển cường độ bằng cách vạn nút điều khiển.
- Khi làm tình đạt khoái cảm xuất tinh vào bên trong và khi kết thúc tháo phần silicon ra rủa sạch , lau khô để lần sau sử dụng.
- Sản phẩm này có thể dùng cho những người less đồng tính
-->Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên hoặc để lại thông tin liên lạc để nhân viên gọi lại tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm