• Dương Vật Giả Dây Đeo Như Thật mềm mại - DV225 Dương Vật Giả Dây Đeo Như Thật mềm mại - DV225 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương Vật Giả Dây Đeo Như Thật mềm mại - DV225

Dương Vật Giả Dây Đeo Như Thật mềm mại - DV225

1.300.000₫

1.400.000₫

Dương Vật Giả Dây Đeo Như Thật mềm mại 

Mã - DV225

Chất liệu Silicon y khoa siêu mềm

Màu sắc màu da sậm đẹp

Chức năng không rung rỗng ruột cho nam đeo vô, nếu nữ les dùng có thể độn giấy vô lõi hoặc mua lẻ thêm cục rung không dây nhét vô lõi để tạo rung.

Kich thước 4.2 x 16cm. Có cả phần hòn dái bao bọc hàng thật luôn.

Dương vật thật của nam giới được nâng lên và hạ xuống thoải mái khi nằm trong dương vật giả dày, ngoài ra còn giúp cho các quý ông có dương vật nhỏ được dương vật giả rỗng đem đến sự tự tin hơn trong quan hệ, hoàn toàn có thể điều chỉnh dây đeo đàn hồi.

dương vật giả dây đeo rỗng ruột

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột mềm mại cho nam hoặc nữ được thiết kế hoàn toàn giống thực tế, siêu mềm với các chi tiết được sao chép từ một dương vật thực sự cung cấp cho bạn tất cả những niềm vui và hưởng thụ .

dương vật giả dây đeo rỗng

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột có thể sử dụng cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ hoặc dùng cho les với nhau,có thể rung từ nhẹ tới mạnh.

Thông tin dương vật giả dây đeo

Dương vật giả dây đeo có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ và tăng kích thước của dương vật bằng cách đưa dương vật vào trong dù cương hay không cương thì dương vật vẫn thẳng và quan hệ được nhé.

Đối tượng sử dụng dương vật giả dây đeo có thể cho nam hoặc cho les, sản phẩm có màu da người thân thiện.

Dương vật giả dây đeo có dây nịt kèm theo để bạn đeo vào khi sử dụng.

Chiều dài : 16 cm

Đường kính : 4.2 cm

Sử dụng cho nam hoặc nữ đều được, nếu là nữ thì mình có thể nhét một ít giấy vô lõi để lấp đầy khoảng trông hoặc mua thêm cục rung nhét vô để tạo rung rất tiện. Còn bình thường nó trỗng trong lõi bạn có thể đưa dương vật của bạn vô nếu là đàn ông. Dù bạn xìu không cương cứng thì vẫn quan hệ được