• duong-vat-gia-cho-les-dong-tinh duong-vat-gia-cho-les-dong-tinh Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-cho-les-dong-tinh

Dương vật giả dây đeo cho les đồng tính có rung - DV115

Giá mới 800.000₫

Dương vật giả dây đeo cho les đồng tính có rung

Mã - DV115

Kích thước như hình

Chất liệu: Silicon y khoa

Nguồn. Pin 2A

Chức năng Dương vật giả dây đeo cho les đồng tính có rung

Sử dụng đồ chơi người lớn rất có lợi cho các mối quan hệ đồng tính, Hầu hết trong các mối quan hệ của les, sự dịu dàng và gắn bó luôn đóng vai trò rất quan trọng. Những cử chỉ gần gũi như ôm ấp, hôn hay vuốt ve được phụ nữ đánh giá cao và là điểm cơ bản trong quan hệ tình dục của les.

duong-vat-gia-co-day-deo

Tình dục đồng tính nữ có thể kéo dài vì nó không bị giới hạn bởi sự phóng tinh hay cực khoái như trong tình dục giữa nam và nữ. Lần đạt cực khoái đầu tiên của phụ nữ không phải là dấu hiệu kết thúc, ngược lại, đàn ông thường không đủ khả năng lên đỉnh lần 2 hoặc hoàn toàn đánh mất sự hứng thú với tình dục sau lần xuất tinh đầu tiên.

duong-vat-gia-cho-les

Nhiều cô gái rất khó có cực khoái nếu không có sự trợ giúp của đồ chơi. Đồ chơi tình dục là thứ mà dân les đồng tính sử dụng cùng nhau. Nếu người phụ nữ có thể kiểm soát được bản năng của mình, cô ấy sẽ coi những đồ chơi này như là một phần tự nhiên của việc giao cấu.

Dương vật giả dây đeo cho les đồng tính bộ đôi cu giả sung sướng cặp đôi được thiết kế dành riêng cho các cặp đôi đồng tính nữ, với  chất liệu silicon mềm mại trong suốt. Bề mặt thiết kế kiểu trơn bóng, mịn rất dễ dàng đi vào sâu bên trong âm đạo nhằm kích thích tối đa ở khu vực điểm G giúp cho cặp đôi tăng hưng phấn và đạt đỉnh nhanh chóng hơn.

Dương vật giả dây đeo cho les đồng tính bộ đôi cu giả sung sướng cặp đôi Dù là nữ nhưng bạn vẫn có thể chứng minh cho người ấy thấy bạn mạnh mẽ và hấp dẫn không kém các chàng trai khác, khi sử dụng dương vật dây đeo có rung hai đầu để cùng nhau tận hưởng cảm giác sung sướng.

Dương vật giả dây đeo cho les đồng tính bộ đôi cu giả sung sướng cặp đôi Hãy thể hiện tình yêu với một nửa của mình bằng việc chăm sóc nàng chu đáo và tỉ mỉ với dương vật siêu độc đáo hỗ trợ cho cả hai. Sản phẩm thiết kế với chất liệu silicone y tế mềm mại nhằm thỏa mãn những khao khát và hưng phấn cho cả hai.

duong-vat-gia-day-deo

Sử dụng Dương vật giả dây đeo cho les đồng tính có rung

~> Tính năng: Kích thích âm đạo, Giải tỏa sinh lý hiệu quả.

~> Chức năng: Rung, chế độ rung có thể điều chỉnh được

 Hướng dẫn sử dụng: Dương vật giả dây đeo cho les đồng tính bộ đôi cu giả sung sướng cặp đôi

duong-vat-gia-co-day-deo

~> Lắp pin đúng cách.

~> Trước khi sử dụng vệ sinh sạch sẽ sản phẩm bằng xà bông tắm (nên dùng kèm với bao cao su).

~> Đeo sản phẩm lên người, phần dương vật ngắn cho vào âm đạo phần dương vật dài hơn chĩa ra ngoài để quan hệ. Có thể tháo rời và đổi ngược lại

~> Bật công tắc rung và chọn chế độ phù hợp

~> Sau khi sử dụng xong, tắt công tắc, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ sản phẩm.