• Dương vật giả đàn ông còn trinh size bé Dương vật giả đàn ông còn trinh size bé Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả đàn ông còn trinh size bé

Dương vật đàn ông trẻ tuổi size vừa - DV156

Giá mới 1.000.000₫

Dương vật giả đàn ông còn trinh size vừa

Mã DV156

Chất liệu: TPE, silicone siêu cấp an toàn không độc tính

Đặc điểm: Gắn tường, siêu quyến rũ

Kích thước: 13.5cm x 3.5cm

Rung: Không rung

chống thấm nước: 100% chống thấm nước

Nhãn hiệu: Love toy

Xuất xứ: Mỹ

Dương vật giả đàn ông còn trinh size bé

Tìm mua Dương vật giả đàn ông còn trinh size bé

Hàng độc trên thị trường với tên gọi dương vật giả đàn ông còn trinh size bé nhưng chuẩn người Việt Nam cỡ trung bình nhỏ chứ không nhỏ lắm, với họa tiết thiết kế dương vật giả siêu mềm mịn và mượt mà giống thật làm cho chị em thấy thích và yêu ngay cái nhìn đầu tiên.

Dương vật giả đàn ông còn trinh size bé

Sản phẩm mềm mại cho chị em cảm nhận độ chân thật đáng ngạc nhiên với các đường nét, cụ thể quá giống và quá chân thực. trong cả màu sắc cũng mang đậm màu sắc người Việt  hơi sậm và nâu nâu, quy đầu hồng hồng cực kỳ tinh tế và tinh tế khiến chị em chỉ muốn nhanh chóng vào cuộc.

Dương vật giả kích cỡ trung bình nhỏ siêu mềm

Dòng sản phẩm là dòng đồ chơi tình dục dành cho nữ giúp chị em lên đỉnh được rất nhiều lần mà chẳng cần tới bạn tình cạnh bên mà vẫn thỏa mãn vui mắt bất tận. VIệc quan hệ với một anh chàng học sinh còn trinh giúp bạn thêm phân thích thú và ngoài ra phù hợp với bạn nữ mới lớn thử nghiệm, Việc tự sướng bằng dụng cụ này đã được nhiều nàng trên quả đât triển khai & cảm nhận thấy hài lòng với những gì mà sản phẩm mang về.

Dương vật giả đàn ông còn trinh size bé

Những chị em mong muốn tình dục lớn rất có thể sử dụng dòng sản phẩm sextoy này ở bất kỳ chỗ nào vào bất kỳ thời hạn nào mà mình thích và đặc biệt sản phẩm có đế hít tường giúp việc cố định sản phẩm trên nền hoặc tường dễ dàng. Việc sở hữu cho bản thân mình một loại sản phẩm hỗ trợ Gọn gàng tiện nghi rất có thể mang đi bất kể đâu trong giỏ sách hay vali đều rất có thể giúp chị em thỏa mãn nhu cầu được những lúc thèm khát khi chỉ có 1 mình đơn độc không có "một nửa" yêu thưởng sát bên sẻ chia.

Dương vật giả kích cỡ trung bình nhỏ siêu mềm

Cách thủ dâm với Dương vật giả đàn ông còn trinh size bé

- Trước khi sử dụng bảo quản sạch sản phẩm bằng muối loãng hoặc xà phòng tắm.

- Gắn dương vật lên mặt phẳng bàn, gạch men, kính, rất có thể sử dụng thêm gel bôi trơn thoa đều lên khắp dương vật để tăng mức độ trơn tru hoặc trùm bao cao su đặc lên dương vật.

- Dần dần đưa dương vật đi vào sâu bên trong âm đạo & bắt đầu thực hiện các thao tác mà bạn cho là thích nhất để kích thích hưng phấn nhất.

- sau thời điểm đạt đáp ứng nhu cầu, đưa dương vật ra khỏi âm đạo, bảo quản lại dương vật một đợt nữa.