• dương vật đa năng thụt ngoáy dương vật đa năng thụt ngoáy Di chuột vào ảnh để xem chi tiết dương vật đa năng thụt ngoáy

Dương vật đa năng giá rẻ thụt tự động- DV83

650.000₫

1.000.000₫

Dương vật đa năng giá rẻ thụt tự động

- Mã SP: DV83

- Xuất xứ: Mỹ

- Công dụng: Kích thích vùng nhạy cảm của nữ, để mát xa, thủ dâm cho phụ nữ.

- Chất liệu: Silicon mềm mại

- Màu: đỏ

- Chiều dài của dương vật giả: 200mm

- Chiều rộng của dương vật giả: 34mm

- Nguồn điện sử dụng: 3 Pin AAA

Thông tin về dương vật giả đa năng Pretty Love DV83

Dương vật đa năng Pretty Love DV83 - Một trong những đồ chơi tình dục cao cấp có khả năng rung ngoáy thụt với nhiều chức năng đặc biệt và khả năng thụt đẩy mô phỏng quan hệ tình dục tự động, chàng chỉ việc giữ ở phía trước âm đạo dương vật sẽ tự động làm tình với 7 tốc độ từ chậm đến nhanh khác nhau không biêt mệt mỏi thụt sâu và ngoáy bên trong âm đạo giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh dễ dàng.

Phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông nên sự lên đỉnh cực khoái tuyệt đỉnh của tình dục chính là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ. Sự tinh tế, hiện đại của loại dương vật giả này sẽ tạo ra sự kích thích ngọt ngào và mạnh mẽ đến phái đẹp, giúp chị em tận hưởng được sự sung sướng cực đã, sự lên đỉnh phiêu linh của tình dục là như thế nào.

duong-vat-gia-da-nang-pretty-love-dv83-1

Không chỉ đàn ông mới có quyền thủ dâm, tự sướng mà nhu cầu đó thường xuất phát từ phụ nữ hơn là đàn ông, họ có thể có nhiều đối tác quan hệ hơn phụ nữ. Ngược lại phụ nữ phải tự giữ mình và âm thầm thõa mãn với dưa chuột.

Phụ nữ cũng có những nhu cầu tình dục chính đáng và họ hoàn toàn có thể tự sướng nhằm thoả mãn nhu cầu sinh lý của bản thân.

Nhờ sự phân cấp các chế độ hoạt động khác nhau, chị em có thể lựa chọn từ chế độ nhẹ với cường độ chậm đến chế độ và cường độ nhanh. Khả năng thủ dâm của dương vật giả Pretty Love sẽ giúp chị em cảm nhận được sung sướng cực đã lan toả trong cơ thể.

duong-vat-gia-da-nang-pretty-love-dv83-2

Đây là sản phẩm dương vật giả chất lượng, có tác dụng hỗ trợ tình dục cho nữ giới.

Mẫu đồ chơi tình dục nữ cao cấp được thiết kế vô cùng tinh vi và kỳ công, có khả năng chống nước tuyệt đối giúp bạn nữ có thể sử dụng trong thời gian dài mà luôn an tâm về chất lượng, độ an toàn của sức khoẻ.

Bạn là cô gái đang thiếu thốn tình cảm, bạn đang cô đơn, người chồng của bạn không đáp ứng đủ nhu cầu tình dục cho vợ, hãy để dương vật giả thụt nhanh là người bạn đồng hành cùng bạn trong lúc buồn bực.

duong-vat-gia-da-nang-pretty-love-dv83-3

Hướng dẫn cách sử dụng dương vật giả đa năng Pretty Love DV83

- Tháo nắp sản phẩm để kiểm tra chất lượng, lắp pin vào đầy đủ.

- Sau đó, bật nút khởi động, chọn chế độ rung thích hợp và kích thích, massage vùng kín nhằm tạo ra những khoái cảm, sung sướng cực đã cho bản thân.

- Trước khi kích thích và cho dương vật thâm nhập vào lỗ âm đạo, hãy sử dụng gel bôi trơn để giảm bớt sự ma sát, mang lại cảm giác dễ chịu, không đau rát.

- Nàng sẽ vô cùng thích thú với những cảm giác cực mạnh mà dương vật giả này mang lại.

- Hãy tạo ra niềm vui cho bản thân với thứ dụng cụ thủ dâm hiện đại này nhé bạn gái!