• Dương vật đa năng có gai mềm - DV146 Dương vật đa năng có gai mềm - DV146 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật đa năng có gai mềm - DV146

Dương vật đa năng có gai mềm - DV146

Giá mới 900.000₫

Dương vật giả đa năng có gai mềm

Mã - DV146
Dương vật giả đa năng có gai mềm có rung ngoáy cực mạnh và gai chi chít khắp thân - là kiểu đồ chơi tình dục hạng tặng dành cho nữ giới dâm đãng đưa con gái lên đỉnh đơn giản dễ dàng, tăng khoái cảm cho chị em đạt khoái cảm nhanh chóng. Ngoài chế độ rung thì sản phẩm dương vật giả đa năng có gai mềm còn tồn tại chính sách xoay cực mạnh, chỉ cần nhấn nút tinh chỉnh đầu dương vật sẽ rung & xoay trong âm đạo tạo hưng phấn mọi điểm nhạy cảm khiến phụ nữ phấn kích.

Dương vật giả đa năng có gai mềm

Thông tin Dương vật giả đa năng có gai mềm

đồ chơi người lớn được gia công bằng chất kiệu silicon siêu mềm bảo đảm cho người tiêu dùng, không gây đau rát hay tổn thương cho "cô bé". Phần quy đầu dương vật được bo tròn nhằm tạo sự tăng khoái cảm đúng vào điểm G, dọc thân có rất nhiều gai mềm tạo ma sát lên thành âm đạo

Dương vật giả đa năng có gai mềm.

Dương vật giả đa năng có gai mềm còn tồn tại thêm nhánh phụ kích thích phía môi ngoài âm đạo cho nàng sướng trong rên ngoài. Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển thông minh có đèn led hiển thị trạng thái hoạt động của sản phẩm đang ở mức nào để bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình theo đúng mức mình đang có nhu cầu muốn.

Dương vật giả đa năng có gai mềm

Lăn nút + để tăng tần số rung tiếp theo sau, nút - để giảm tần số rung.

Bảng điều khiển dương vật giả

Sau khi sử dụng xong vệ sinh dương vật giả bằng nước sạch, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh bụi bặm & tia nắng trực tiếp.