• DV Da Đen Đàn Ông Châu Phi - DV135 DV Da Đen Đàn Ông Châu Phi - DV135 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết DV Da Đen Đàn Ông Châu Phi - DV135
  • DV Da Đen Đàn Ông Châu Phi - DV135 DV Da Đen Đàn Ông Châu Phi - DV135 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết DV Da Đen Đàn Ông Châu Phi - DV135
  • Cu giả Da Đen Đàn Ông Châu Phi Cu giả Da Đen Đàn Ông Châu Phi Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Cu giả Da Đen Đàn Ông Châu Phi

DV Da Đen Đàn Ông Châu Phi - DV135

Giá mới 750.000₫

dv giả Da Đen Đàn Ông châu phi điểm khác biệt dành cho các chị em thích dùng hàng ngoại hơn hàng việt đặc biệt thích sự bóng bẩy gân guốc, tuy kích thước chuẩn việt nhưng đi kèm tính năng rung ngoáy đủ làm chị em lên 90 tầng mây

Cu giả Da Đen Đàn Ông Châu Phi 

Mã - DV135

Cu giả màu đen chỉ đàn ông Châu Phi mới có, còn ở châu á thì thường là có màu đen nâu hoặc nâu chứ không bao giờ là màu đen 100% như vậy. Một số chị em lại thường có thích màu black này vì nó mạnh mẽ và nhìn khá kích thích, thích hợp với fan hâm mộ hàng châu phi, thích làm tình với kiểm chim giả mới.

dương vật giả da đen châu phi

Thông tin Cu giả Da Đen Đàn Ông Châu Phi 

Kích thước 3.5 x 16cm

Chất liệu silicon y khoa

Nguồn 2pin 2A

Chức năng: Rung ngoáy

Ngoài ra nếu bạn muốn mua màu da có thể tham khảo thêm nhiều loại dương vật giả cho nữ

dương vật giả màu đen đàn ông châu phi

Dương vật giả Da Đen Đàn Ông Châu Phi Được làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp và có thiết kế vô cùng thông minh, với kiểu gân guốc nổi trên thân khi cọ xát vào âm đạo sẽ tạo nên những cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời.

dương vật giả màu da đen châu phi

Ngày nay việc thõa mãn sinh dục sinh lý là cần thiết, con người ngày càng hướng đến các sản phẩm đồ chơi người lớn mang lại cảm giác khoái cảm, phục vụ đời sống tính thần. Khi đàn ông ngày càng bị bia rượu làm phong độ kém đi hoặc bận rộn với công việc thì dương vật giả trở thành những vật dụng khá cần thiết với chị em.

dương vật giả da đen châu phi

Đặc biệt cho những Chị Em cô đơn, chưa có bạn tình mà không muốn quan hệ bừa bãi thì có thể dùng cu giả để tự sướng một mình, với những người đã có gia đình thì càng nên dương vật giả để thay đổi cảm xúc, nó sẽ đem đến những giây phút ngọt ngào nhất.

Kích thước của dòng dương vật giả da đen khiến nhiều quý ông cảm thấy ghen tị, sở hữu số đo lý tưởng với chiều dài và chiều rộng giao động từ 3.5cm x 17cm chắc chắn khi sở hữu dòng sản phẩm này Chị Em sẽ có cảm giác hồi hộp, sung sướng và hạnh phúc.

dương vật giả đen

Vì sao cần dùng đến dương vật giả da đen châu phi ?

Đối với những bạn nam thường xuyên đi xa nhà ít khi gần gũi để đáp ứng bạn tình thì nên có một đồ chơi tình dục nữ để tặng cho nàng làm nàng nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng. Thiết kế đế hít tường giúp khách hàng vừa có thể cầm tay vừa có thể hít cố định vào mặt phẳng nào đó để quan hệ tình dục một mình.

Tăng cảm giác hưng phấn với tính năng rung ngoáy tích hợp cùng 1 nút sử dụng, khả năng tự hoạt động tự làm tình cho bạn gái rất cao.