• Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch

Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch - DV187

1.500.000₫

1.700.000₫

Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch

Mã - DV187

Kích thước: 4cm x 21cm dài sử dụng 17cm

Chất liệu silicon y khoa siêu mềm mịn

Hãng sx lovetoy USA natural cock liam

Nguồn: Sạc pin

Chức năng: Rung + ngoáy + tỏa nhiệt ấm nóng

Đối tượng phụ nữ: Chị em hoặc anh chàng gay boy thích hàng to nhiều tính năng và chất liệu mềm mịn giống thật.

Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch

Thông tin Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch

Đến từ thương hiệu lovetoy nổi tiếng với dòng sản phẩm cao cấp nhiều tính năng nhất. Các loại khác chỉ có rung với không rung còn sản phẩm này có thêm tính năng ngoáy và ấm nóng tỏa nhiệt. Đồ chơi tình dục nữ mô phỏng rất giống dương vật của người nam giới mạnh mẽ đang cương cứng cùng sở hữu các tuyến đường gân nổi cộm xung quanh rất trung thực sẽ khiến cho nhiệm vụ tăng hưng phấn mạnh mẽ khi đưa vào âm đạo đem lại cảm giác sung lên đỉnh cho nữ giới.

Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch

Điểm đặc biệt của sản phẩm Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch có chính là không qua một remote điều khiển nào hết không có dây điện rườm rà dính trên sản phẩm. Chúng ra có nút điều khiển trực tiếp trên dương vật và lỗ sạc ngay trên thân dương vật. Không còn nỗi lo đứt dây hoặc mất remote. Rất tiện lợi.

Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch
Một dương vật giả có rung ngoáy đa tính năng mang đến cho nữ giới các khoái cảm mới lạ và độc đáo hơn, giúp đàn bà có thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục , thèm muốn trong các khi đơn chiếc buồn chán đem đến cho phụ nữ kích thích như đang quan hệ tình dục có đàn ông.

Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch

Tính năng ấm nóng lên tới 42 độ C giúp phụ nữ có cảm giác như quan hệ với một người đàn ông thật sự chứ không phải là hàng giả. Đặc biệt với mùa lạnh thì tính năng này làm sản phẩm hấp dẫn hơn và tạo cảm xúc tốt hơn cho người dùng.

Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch

Thiết kế dễ và khả năng hít tường độc đáo khôn xiết kiên cố định vào mọi mặt phẳng mịn , nên đàn bà với thể chủ động chọn lọc cho mình 1 thư thế của như một chỗ lâm trận đầy tuyệt vời .

Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch

Sử dụng Dương vật giả không dây rung ngoáy 8.5 inch 

- khi tiêu dùng dương vật giả mang đế silicon để nâng cao cảm xúc đàn bà nên lựa chọn cho mình một mẫu gel bôi trơn tuột để cuộc yêu thêm phần thăng hoa và trơn trượt hơn không gây đau trong quan hệ , nên vệ sinh sạch dương vật giả sau mỗi lần sử dụng.