• duong-vat-gia-co-gan-super-sarvel-dv58 duong-vat-gia-co-gan-super-sarvel-dv58 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-co-gan-super-sarvel-dv58

Dương vật giả hàng khủng Super Sarvel - DV58

Giá mới 1.400.000₫

Dương vật giả hàng khủng Super Sarvel 

Kích thước 28cm x 4.8cm

Màu sắc: Da hồng

Nguồn: Rung 7 cấp độ

Chất liệu: Silicon cao cấp dùng trong y khoa

Chức năng: Thủ dâm cho nữ giới thích hàng khủng

duong-vat-gia-co-gan-super-sarvel-dv58-1

Thông tin về dương vật giả có gân Super Sarvel DV58

Dương vật giả có gân Super Sarvel DV58 - Mẫu dương vật giả hàng khủng nhất thuộc loại đồ chơi tình dục cho nữ với tính năng thủ dâm thay thế dương vật đàn ông, size khá khủng dành cho những người thích hàng Tây Châu Âu và muốn thử cảm giác quan hệ với dương vật giả hàng khủng.

Mẫu dương vật giả kích cỡ lớn hàng khủng với kích thước to khỏe như các dương vật của các chàng trai Tây Âu dài đủ để lấp đầy một âm đạo rộng to. Đặc biệt,đối với nhưng người có tạng người to xương chậu rộng thì quan hệ với một dương vật to sẽ mang lại nhiều cảm giác khoái cảm hơn.

duong-vat-gia-co-gan-super-sarvel-dv58-2

Được sử dụng nhiều trong đời sống tình dục cho nữ giới tang khoái cảm và thủ dâm một mình khi không có bạn tình bên cạnh, có thể hỗ trợ giúp bạn thõa mãn tình dục cho đối phương một cách tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, mẫu dương vật giả chim giả hàng khủng này được cấu tạo từ chất liệu Silicon cao cấp siêu mềm mịn hơn các sản phẩm khác. Moto đi kèm cực mạnh rung 7 chế độ cho dương vật giả kích thích người dùng tối ưu nhất mát xa sâu bên trong âm đạo.

 

duong-vat-gia-co-gan-super-sarvel-dv58-3

Hướng dẫn cách vệ sinh dương vật giả hàng khủng nhất

- Dùng kèm gel bôi trơn khi sử dụng.

- Tháo pin khỏi remote khi sử dụng xong

- Rửa sạch với nước và xà phòng trừ remote điều khiển

- Lau khô dương vật giả bằng khăn không đổ lông

- Bảo quản dương vật giả ở nơi khô ráo thoáng máy tránh bụi bẩn.