• Dương vật giả hàng khủng như thật Real Extreme Dương vật giả hàng khủng như thật Real Extreme Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Dương vật giả hàng khủng như thật Real Extreme
  • duong-vat-gia-co-gan-real-extreme-dv08 duong-vat-gia-co-gan-real-extreme-dv08 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết duong-vat-gia-co-gan-real-extreme-dv08

Dương vật giả hàng khủng như thật Real Extreme - DV08

Giá mới 1.250.000₫

Dương vật giả hàng khủng như thật

Kích thước 22cm x 5 cm

Màu sắc: Da

Nguồn: Rung 3 cấp độ

Chất liệu: Silicon cao cấp dùng trong y khoa

Chức năng: Thủ dâm cho nữ giới thích hàng khủngduong-vat-gia-co-gan-real-extreme-dv08-1

Thông tin về dương vật giả có gân Real Extreme DV08

Dương vật giả hàng khủng như thật Real Extreme DV08 - Mẫu dương vật giả có gân kích thước lớn dành cho nữ giới có âm đạo rộng tạng người to sinh con nhiều lứa hoặc thích thử cảm giác với dương vật giả của người Tây Châu Âu.

Mặc dù mẫu đồ chơi tình dục này có chiều dài không bằng DV58 nhưng với đường kính to mập và gân guốc nhiều hơn tăng ma sát với thành âm đạo mang đến cảm giác chật chội khít bót đủ để lấp đầy âm đạo cực kỳ sướng tê khi được chàng trai to khỏe này làm tình và rung mát xa không biêt mệt mỏi. Đặc biệt, đối với nhưng người có tạng người to xương chậu rộng thì quan hệ với một dương vật to sẽ mang lại nhiều cảm giác khoái cảm hơn.

Mẫu đồ chơi người lớn giá rẻ giống thật hàng khủng dùng trong đời sống tình dục cho nữ giới khi dương vật khá nhỏ của người tình không đủ đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn và cũng có thể thích cảm giác với một dương vật to hơn để thay đổi không khí phòng the, có thể hỗ trợ giúp bạn thõa mãn tình dục cho đối phương một cách tự nhiên nhất.

Mẫu dương vật giả hàng khủng này được cấu tạo từ chất liệu Silicon cao cấp siêu mềm mịn hơn các sản phẩm khác. Moto đi kèm cực mạnh rung 3 chế độ cho dương vật giả kích thích người dùng tối ưu nhất mát xa sâu bên trong âm đạo.

Hướng dẫn cách vệ sinh dương vật giả có gân DV08

- Tháo pin khỏi remote khi sử dụng xong

- Rửa sạch với nước và xà phòng trừ remote điều khiển

- Lau khô dương vật giả bằng khăn không đổ lông

- Bảo quản dương vật giả ở nơi khô ráo thoáng máy tránh bụi bẩn.